Đánh giá chung

0.0

Khuyến khích làm việc tại đây
robby-success
Hãy dành 1 phút để chia sẻ trải nghiệm làm việc của bạn tại Arch Partnership Limited

Đánh giá của bạn góp phần giúp cộng đồng IT khám phá những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Ngoài ra Arch Partnership Limited cũng mong muốn lắng nghe góp ý của bạn để nâng cao môi trường làm việc của họ.

Nhấn để bắt đầu đánh giá

Đánh giá của bạn cho Arch Partnership Limited sẽ được gửi ẩn danh.
Về chức năng Đánh giá Công ty trên ITviec
ITviec cho phép nhân viên hiện tại và cựu nhân viên đánh giá môi trường làm việc, văn hóa công ty, và chất lượng quản lý. Những đánh giá này bao gồm cả điểm số và nhận xét chi tiết, giúp người dùng dễ dàng so sánh và lựa chọn công ty phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.
robby-success
Đánh giá mới từ các công ty khác

Ekino là một công ty có thế mạnh vượt trội trong lĩnh vực PHP, và đó cũng chính là lý do tôi quyết định gia nhập. Tại đây, tôi không chỉ có cơ hội theo đuổi đam mê mà còn được trau dồi và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Điều quan trọng hơn cả là công ty quy tụ nhiều chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, không chỉ về coding mà còn về technical design, với phong cách làm việc chuyên nghiệp và bài bản.

Bộ phận kiểm thử (QA) tại Ekino được tổ chức vô cùng chặt chẽ, chuyên nghiệp, thậm chí có phần vượt trội so với nhiều nhóm phát triển phần mềm. Họ sở hữu quy trình làm việc rõ ràng, tài liệu hướng dẫn chi tiết và duy trì các cuộc họp hằng ngày (daily meetings) với tinh thần kết nối cao, giúp tối ưu hóa quy trình phát triển sản phẩm.

Ban lãnh đạo công ty thể hiện sự chuẩn mực trong cả phong cách làm việc lẫn giao tiếp. Tác phong chuyên nghiệp, khả năng quản lý hiệu quả và định hướng rõ ràng của họ đã tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, giúp nhân viên phát huy tối đa năng lực và cùng nhau xây dựng những sản phẩm chất lượng cao.
Chế độ OT mập mờ, client khác múi giờ, và đôi khi cần support họ qua Slack Call đến 20h tối. Cty cần để ý và nâng cao chế độ OT.

ekino Vietnam

1 việc làm đang tuyển dụng