ITviec Media

Oct 3 2019

2020: Ngành Công nghệ thông tin vẫn phát triển theo chiều thẳng đứng và “khát” nhân lực!

Theo khảo sát sơ bộ quý III năm 2019 của ITviec thì tình hình nhân sự ngành Công nghệ thông tin (IT) tại thị trường Việt Nam vẫn đang rơi vào tình trạng “cầu vượt cung” và hứa hẹn tiếp tục bùng nổ trong những năm sắp tới.

Dự đoán nhân lực ngành IT sẽ thiếu hụt khoảng 25% so với mức nhu cầu thực tế năm 2020. Con số này tương ứng với 350.000 – 400.000 người. 

See more…


April 19 2019

MyNavi acquires ITViec.com

Tokyo-based MyNavi Corp., which owns and operates multiple job-matching sites, has acquired leading Vietnamese IT-focused recruitment portal ITViec.com for an undisclosed sum.

See more… 


March 4 2019

ITviec công bố danh sách “Công ty IT tốt nhất năm 2019”

ITviec.com, website tuyển dụng IT hàng đầu Việt Nam vừa công bố danh sách 15 nhà tuyển dụng được chứng nhận “Công ty IT tốt nhất năm 2019”.

Chứng nhận này dựa trên hơn 8.000 đánh giá ẩn danh của nhân sự IT tại Việt Nam trên trang “Company Review” (Đánh giá công ty) trên ITviec.com.

See more… 


 

 

March 4 2019

ITviec announces “2019 Best IT Company

ITviec.com, Vietnam’s #1 IT recruiting site, has announced the 15 winners of its first “Best IT Companies Awards.”

These awards are based on anonymous employee feedback from over 8,000 company reviews using ITviec’s Company Review feature.

See more… 


 

January 16, 2019

Nhu cầu tuyển kỹ sư công nghệ thông tin tiếp tục tăng

Trang tuyển dụng ITviec.com vừa thực hiện cuộc khảo sát online thường niên vào tháng 12/2018 với nhân viên phụ trách nhân sự của 69 công ty IT tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

See more… 


January 23, 2019

Kỹ sư Công Nghệ Thông Tin vẫn được “săn đón” trong năm 2019

Khi ngày càng nhiều công ty công nghệ bước chân vào Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng các kỹ sư Công Nghệ Thông Tin (IT) càng tăng cao. Vì thế, trong năm 2019, ngành này vẫn đang rất “khát” nhân sự.

See more… 


January 23, 2019

Nhân sự công nghệ thông tin Việt đang được đánh giá cao

Theo khảo sát thường niên của ITviec.com với quản lý nhân sự của 69 công ty công nghệ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, 82,6% nhà tuyển dụng cho điểm nhân sự IT Việt cao hơn những nước trong khu vực ở khả năng chuyên môn. Trong đó, 21,7% cho biết đây là một lợi thế mạnh của ngành IT Việt để cạnh tranh với các đồng nghiệp nước ngoài.

See more… 


January 7, 2019

“Khát” nhân sự công nghệ thông tin chất lượng cao năm 2019

Theo một khảo sát mới đây với các công ty lớn trong ngành công nghệ thông tin (IT) của ITviec.com, trang tuyển dụng chuyên ngành IT hàng đầu Việt Nam, dù đã tăng lương mạnh nhưng nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho ngành này vẫn “sốt”.

See more… 


January 7, 2019

“Khát” nhân sự Công nghệ Thông tin năm 2019 dù lương tăng mạnh

48.3 % những công ty được khảo sát cho rằng lương cho nhân sự Công nghệ Thông tin (IT) đã tăng 10-20% trong vòng 1 năm qua, theo như khảo sát từ ITviec.com, trang tuyển dụng chuyên ngành IT hàng đầu Việt Nam.

See more… 


December 14, 2018

“Khát” nhân sự Công Nghệ Thông Tin trong năm 2019 dù lương tăng mạnh

48.3 % những công ty được khảo sát cho rằng lương cho nhân sự Công Nghệ Thông Tin (IT) đã tăng 10-20% trong vòng 1 năm qua, theo như khảo sát từ ITviec.com, trang tuyển dụng chuyên ngành IT hàng đầu Việt Nam.

See more… 


 

 

December 14, 2018

IT employers have big demand for new IT hires in 2019 despite fast-growing salaries

48.3 percent of the companies surveyed said that wages for new IT hires surged by 10-20 percent over the past 12 months, according to survey from ITviec.com, the leading recruitment site for Vietnam’s IT sector.

See more… 


November 16, 2018

Xu hướng đánh giá công ty trong ngành CNTT Việt

Trên ITviec.com – website tuyển dụng chuyên ngành IT hàng đầu Việt Nam, các chuyên viên IT có thể xem các đồng nghiệp đánh giá gì về một công ty cụ thể trước khi nộp đơn xin việc.

See more… 


November 6, 2018

Đánh giá công ty, xu hướng mới của ngành CNTT Việt

Nhờ Internet, mọi người có thể chia sẻ đánh giá của mình và học hỏi từ những người khác trước khi đưa ra lựa chọn. Và giờ đây, trên ITviec.com – website tuyển dụng chuyên ngành IT hàng đầu Việt Nam, các chuyên viên IT có thể tìm hiểu xem các đồng nghiệp đang nói gì về một công ty cụ thể trước khi nộp đơn xin việc.

See more… 


October 22, 2018

Đánh giá công ty – xu hướng mới của thị trường lao động Việt

Trên ITviec.com – website tuyển dụng chuyên ngành IT hàng đầu Việt Nam, các chuyên viên IT có thể xem các đồng nghiệp đánh giá gì về một công ty cụ thể trước khi nộp đơn xin việc.

See more… 


October 22, 2018

Đánh giá công ty, một xu hướng mới “gõ cửa” Việt Nam

Nhờ Internet, mọi người có thể chia sẻ đánh giá của mình và học hỏi từ những người khác trước khi đưa ra lựa chọn. Và giờ đây, trên ITviec.com – website tuyển dụng chuyên ngành IT hàng đầu Việt Nam, các chuyên viên IT có thể tìm hiểu xem các đồng nghiệp đang nói gì về một công ty cụ thể trước khi nộp đơn xin việc.

See more… 


May 28, 2018

Labour force: mismatch between supply and demand

Việt Nam has abundant labour resources but many enterprises in the country say they cannot recruit a sufficient number of skilled workers, and as a result, cannot expand production activities.

See more… 


vne-intl-logo

April 23, 2018

With bigger paycheck in sight, millennials lead job hopping trend in Vietnam

As Vietnam’s private sector is booming, millennials refuse to settle for an OK job. They want more.

See more… 


February 9, 2018

Many tech firms to expand IT teams

Many tech firms this year are expected to add up to 10-50 per cent more employees to their IT teams as prospects for the country’s IT industry are bright, according to recruitment companies.

See more… 


February 8, 2018

Sức bật của nhân sự ngành IT Việt Nam

Các công ty IT cho rằng ngành IT Việt Nam đang có triển vọng tươi sáng, dự báo các hoạt động của họ thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển tốt. 69% công ty tham gia cuộc khảo sát của ITviec.com cho biết có kế hoạch tăng nhân sự từ 10- 50% trong 12 tháng tới, đặc biệt có 9% công ty sẽ tăng số lượng nhân viên IT lên hơn 50%.

See more…


February 2, 2018

Kỹ sư CNTT của Việt Nam được đánh giá giỏi chuyên môn

75% công ty nước ngoài đánh giá các kỹ sư CNTT của Việt Nam có trình độ chuyên môn giỏi hơn một số quốc gia khác.

See more… 


January, 2018

ITviec.com was featured on Japanese monthly magazine “SKETCHPRO” .

See more… 


January 27, 2018

Nhân sự CNTT tiếp tục “hot” trong năm nay

69% công ty công nghệ được ITviec.com, trang web tuyển dụng chuyên ngành công nghệ thông tin (IT), khảo sát có kế hoạch tăng số lượng nhân viên IT thêm từ 10-50% trong 12 tháng tới.

See more… 


January 26, 2018

Ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam vẫn tiếp tục nóng

Theo một khảo sát của website ITviec.com, ngành công nghệ thông tin (IT) vẫn tiếp tục nóng khi hơn một nửa công ty đều có kế hoạch tăng nhân lực.

See more… 


January 25, 2018

Chuyên môn giỏi, chi phí nhân công thấp giúp ngành IT Việt Nam hấp dẫn

Phần lớn các công ty IT đang hoạt động tại Việt Nam nhận định Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để trở thành trung tâm IT của khu vực, bao gồm lực lượng lao động có trình độ giỏi, chi phí nhân công cạnh tranh và môi trường chính trị ổn định, theo khảo sát mới nhất của ITviec.com, website tuyển dụng chuyên ngành IT hàng đầu Việt Nam.

See more… 


 

 

 

January 25, 2018

High skills, reasonable wages boost Vietnam’s IT sector

A majority of tech firms operating in Vietnam say the country has great advantages as a IT hub, including high-skilled programmers, reasonable labor costs and political stability, according to a new survey by ITviec.com, the leading recruitment site for Vietnam’s IT sector.

See more… 


 

July 2, 2015

Ngành IT Việt Nam: “Khát” nhân sự chất lượng cao

ITviec.com – website tuyển dụng công nghệ thông tin tại Việt Nam vừa công bố báo cáo khảo sát về thị trường công nghệ thông tin (IT) tại Việt Nam. Theo đó, 80% trong tổng số 61 công ty IT hàng đầu Việt Nam tham gia khảo sát đã lên kế hoạch tăng số lượng nhân sự lên ít nhất 20% trong 12 tháng tới.

See more…

 


Techonomy

 

 

 

February 23, 2015

Vietnam’s IT Workers Value Passion Over Pay

As Vietnam emerges as a global hotspot for offshore IT services, the country’s tech workers have more employment opportunities than ever before. With IT talent in high demand, job seekers can be selective. Many want more than just good pay. Increasingly, they also want jobs that allow them to learn and to build products that make a difference.

See more… 


 

 

 

February 7, 2015

[Infographic]Nhân viên IT mong muốn điều gì?

Bằng việc đặt ra các câu hỏi về cảm nhận và mong muốn về công việc đang theo đuổi đối với 500 nhân viên IT, ITviec đã “vẽ” lại chân dung những người đang theo đuổi nghề được xem là “hot” nhất hiện nay này.

Kết quả khảo sát là những dữ liệu rất đáng quan tâm đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, nhất là trong bối cảnh ngành này đang tăng trưởng nhanh kéo theo nhu cầu ngày càng tăng về nhân sự chất lượng cao.

Infographic thể hiện kết quả khảo sát do ITviec.com thực hiện.

See more… 


January 24, 2015

Một nửa số lao động CNTT muốn “nhảy việc”

Có đến một nửa số lao động đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) cho biết họ có dự đinh sẽ đổi nơi làm việc trong vòng sáu tháng tới, theo kết quả một cuộc khảo sát được công bố hôm qua 23-1.

See more…


Forbes

December 9, 2014

Vietnam IT Services Climb the Value Chain

Vietnam’s IT services sector boomed in recent years as international companies raced to capitalize on the country’s considerable base of low-cost tech talent. Although many came in search of cheap workers for basic tasks, some now see the country as a viable provider of higher-value services, including complex software development, data analytics, and even original R&D.

See more… 


huffingtonpost

December 9, 2014

Vietnam IT Services Climb the Value Chain

Vietnam’s IT services sector boomed in recent years as international companies raced to capitalize on the country’s considerable base of low-cost tech talent. Although many came in search of cheap workers for basic tasks, some now see the country as a viable provider of higher-value services, including complex software development, data analytics, and even original R&D.

See more… 


Techonomy

 

 

 

December 4, 2014

Vietnam IT Services Climb the Value Chain

Vietnam’s IT services sector boomed in recent years as international companies raced to capitalize on the country’s considerable base of low-cost tech talent. Although many came in search of cheap workers for basic tasks, some now see the country as a viable provider of higher-value services, including complex software development, data analytics, and even original R&D.

See more… 


February 11, 2014

IT job recruitment site in Vietnam says Java, PHP, .NET are Vietnam’s most in-demand languages

Back in July, ITviec launched in Vietnam. It’s a job recruitment site targeted specifically at IT companies in the country. Being in the recruitment business gives them an inside look into what tech companies in Vietnam need. Since ITviec has been around, its direct competitor Vietnamgeeks has since gone into the deadpool.

See more…


FBNC
November, 2013
Watch the interviews of FBNC with Chris Harvey – CEO ITviec

See more…


July 09, 2013

ITviec Launches, Hopes To Tackle Vietnam’s Tech Recruitment Market

As many of you may already know, Vietnam is a competitive outsourcing market. Foreign companies are looking outside of megalithic and increasingly expensive companies in China and India, and instead looking into countries in Southeast Asia – and Vietnam is usually on the top of the list for developers.

See more…


Contact Us

Social Content Lead:
Tinh To
028.6681.1397
tinh@itviec.com

error: