SELLY

Hai Chau, Da Nang
Sản phẩm
151-300
Vietnam
Thứ 2 - Thứ 6
Không có OT
Viết đánh giá

SELLY Tuyển Dụng

Da Nang
Ho Chi Minh
35 ngày trước

Giới thiệu công ty SELLY

CÔNG TY TNHH SELLY

Selly là nền tảng thương mại điện tử kết nối nhà sản xuất với những người có nhu cầu kinh doanh online không cần bỏ vốn.

  • Chỉ sau gần một năm hoạt động (từ tháng 4/2021), Selly đã đạt mức tăng trưởng kinh doanh gấp 300 lần. Selly hiện đồng hành với hơn 300.000 đối tác bán hàng, trong đó 80% đến từ các thành phố nhỏ, đa số là phụ nữ nội trợ và những người mất việc do Covid-19.
  • Selly còn tạo ra hàng trăm tỷ đồng doanh thu cho doanh nghiệp sản xuất, nhà phân phối địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid -19.
  • Gần đây Startup 10 tháng tuổi Selly đã nhận được đầu tư 2.6 triệu USD ngày 08/02/2022 từ 5 quỹ đầu tư mạo hiểm của Đông Nam Á

Đây chỉ là khởi đầu cho Sứ Mệnh: “Giúp hàng triệu người Việt Nam gia tăng thu nhập, tự chủ tài chính và cải thiện đời sống”

Để đạt được những bước tiến vượt bậc, vươn tới tầm nhìn trên, Selly cần tìm kiếm những nhân tố tài năng, những người sẽ đồng hành cùng người sáng lập và đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm với hơn 10 năm làm việc trong các lĩnh vực Tech startup, logistic, e-commerce, UI/UX…. Với tinh thần User-centric, team Selly luôn hướng đến việc tăng trưởng bằng đòn bẩy tạo ra trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Tại Sao Bạn Sẽ Yêu Thích Làm Việc Tại Đây- Được làm việc trong công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và thương mại điện tử với đội ngũ nhân sự năng động, thân thiện.

- Thưởng hàng năm - dựa trên đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên và kết quả kinh doanh của công ty.

- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN.

- Nghỉ phép hàng năm: 12 ngày/năm, tăng thêm 1 ngày với 3 năm làm việc;

- Được tham gia các sự kiện nội bộ: Hoạt động gắn kết, Team Building, Sinh nhật công ty, Sharing Day hàng quý, Tiệc cuối năm…

Địa Điểm

Tầng 3A, 191 Lê Lợi
Hai Chau
Da Nang

Tổng lượt truy cập: 711

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn.

Review SELLY ngay
Viết đánh giá