REVER

District 2, Ho Chi Minh
Sản phẩm
301-500
Vietnam
Thứ 2 - Thứ 6
Không có OT
Viết đánh giá

Giới thiệu công ty REVER

CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ REVER

Rever là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, chính thức ra mắt vào đầu năm 2016. Với đội ngũ nhân sự cao cấp trong nhiều lĩnh vực, Rever phát triển hệ thống phân phối bất động sản trực tuyến dựa trên bản đồ, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê Bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu.

Với sứ mệnh Thiết lập và thực thi những tiêu chuẩn cao nhất nhằm phục vụ lợi ích lớn nhất của Khách hàng cho mọi nhu cầu về Bất động sản, Rever liên tục mở rộng và không ngừng nâng cấp chất lượng phục vụ khách hàng. Chuyên viên Rever - được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua nhiều khóa học đào tạo chuyên sâu nhất, đặc biệt rất am hiểu thị trường theo từng khu vực, luôn đặt sự hài lòng của Khách Hàng là mục tiêu cao nhất.

Quy mô hiện tại, Rever thu hút gần 500 nhân sự cộng tác ở tất cả các bộ phận như Commercial, Operations, Marketing, Teach&Product. Rever chọn 5 giá trị cốt lõi để xây dựng và phát triển đội ngũ:

  1. Chính trực
  2. Khách hàng là trọng tâm
  3. Tôn trọng
  4. Công nhận
  5. Đồng đội

Hãy về với Rever, cùng Rever xây dựng giá trị riêng nhé!

Tại Sao Bạn Sẽ Yêu Thích Làm Việc Tại Đây

  • 1 Môi trường trẻ, năng động, Rever Academy
  • 2 Chính sách chế độ rõ ràng
  • 3 Quy trình hệ thống bài bản
Văn phòng
Văn phòng
Văn phòng
Văn phòng
Văn phòng


Địa Điểm

ST01, Lakeview I, Đường Ven Hồ Trung Tâm, P. An Khánh
District 2
Ho Chi Minh

Tổng lượt truy cập: 3,715

Review "Chất"


Viết đánh giá