Đánh giá chung

0.0

Khuyến khích làm việc tại đây
robby-success
Hãy dành 1 phút để chia sẻ trải nghiệm làm việc của bạn tại GAPIT Communication

Đánh giá của bạn góp phần giúp cộng đồng IT khám phá những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Ngoài ra GAPIT Communication cũng mong muốn lắng nghe góp ý của bạn để nâng cao môi trường làm việc của họ.

Nhấn để bắt đầu đánh giá

Đánh giá của bạn cho GAPIT Communication sẽ được gửi ẩn danh.
Về chức năng Đánh giá Công ty trên ITviec
ITviec cho phép nhân viên hiện tại và cựu nhân viên đánh giá môi trường làm việc, văn hóa công ty, và chất lượng quản lý. Những đánh giá này bao gồm cả điểm số và nhận xét chi tiết, giúp người dùng dễ dàng so sánh và lựa chọn công ty phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.
robby-success
Đánh giá mới từ các công ty khác

1. Tại đây, môi trường làm việc quốc tế, cơ hội đi công tác công ty mẹ ở Bắc Âu nhiều để giao lưu học hỏi kinh nghiệm, sử dụng Tiếng Anh hàng ngày, công ty cũng có hỗ trợ dạy Tiếng Anh miễn phí với giáo viên bản xứ có trình độ sư phạm tốt.

2. Đồng nghiệp từ các quốc gia khác nhau, thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình, bình đẳng, không có khoảng cách, tất cả đều theo mô hình quản lý phẳng. Chỉ có manager trực tiếp ở công ty mẹ tại Thụy Điển, được trao đổi môt-một trực tiếp với manager sau mỗi 2 tuần về bất kể điều gì, tạo sự kết nối và thân thiện giữa mình và manager để đưa ra những nguyện vọng hoặc định hướng của mình lâu dài tại công ty.

3. Giờ giấc làm việc linh hoạt, tự chủ động trong công việc miễn đảm bảo hoàn thành công việc.

4. Khi vào công ty, mình được cung cấp thiết bị làm việc hiện đại, laptop cấu hình cao, 2 màn hình cỡ lớn, chuột, bàn phím, điện thoại IPhone, thẻ sim gọi và data miễn phí, cùng nhiều hỗ trợ khác như sinh nhật, tập gym, bơi.. nói chung mình thấy trang thiết bị là rất tốt.

5. Nói chung mình hài lòng về môi trường làm việc có được sự tự chủ và cân bằng giữa công việc và cuộc sống.
Mình hoàn toàn làm chủ về thời gian và cho mình sự linh hoạt nhất định trong khuôn khổ.

Scandinavian Software Park
Hiện tại GAPIT Communication không có vị trí nào đang tuyển dụng.
Số lượt xem trang: 3,927