FINPROS

Ha Noi
Sản phẩm
1-50
Vietnam
Thứ 2 - Thứ 6
Không có OT
Viết đánh giá

FINPROS Tuyển Dụng

FINPROS không có tin tuyển dụng mới nào. ITviec gợi ý cho bạn tin tuyển dụng từ các công ty khác.

Giới thiệu công ty FINPROS

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ FINPROS

Sau 18 năm phát triển kể từ năm 2000, thị trường chứng khoán Việt Nam đang ngày một phát triển nhanh hơn cả về quy mô lẫn chất lượng và trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Đi đôi với sự mở rộng về quy mô cũng như việc tham gia sâu rộng của các nhà đầu tư tổ chức, quỹ đầu tư chuyên nghiệp trong và ngoài nước; các quỹ chỉ số đã khiến cho nhà đầu tư cá nhân ngày càng khó khăn hơn trong việc tìm kiếm lợi nhuận, dần thua thiệt và thậm chí thua lỗ.

Ra đời trong bối cảnh đó, Finpros xác định cho mình sứ mệnh là trở thành kênh đầu tư số một, người đồng hành tin cậy; nhà quản lý tận tụy cho đại đa số nhà đầu tư không chuyên. Finpros phải là chỗ dựa, có khả năng giúp khách hàng hoạch định các mục tiêu tài chính trong tương lai và đảm bảo hiện thực hóa các mục tiêu đó nhờ vào việc áp dụng những triết lý đầu tư thành công nhất trên thế giới, tiên phong trong sáng tạo và ứng dụng phần mềm, công nghệ quản lý đầu tư.

Qua đó, giúp khách hàng không tổn hao công sức cũng như thời gian tham gia đầu tư trực tiếp trên thị trường chứng khoán.

Địa Điểm

Hà Nội
Căn 3808, tòa W1, Vinhomes West Point, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì
Nam Tu Liem
Ha Noi
Tầng 2, tháp N04B.T1 Tòa nhà Lanmak, Khu Ngoại giao đoàn, Phường Xuân Tảo
Bac Tu Liem
Ha Noi

Tổng lượt truy cập: 125

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn.

Review FINPROS ngay
Viết đánh giá