Công nghệ Chính Nhân

District 1, Ho Chi Minh
Sản phẩm
51-150
Vietnam
Thứ 2 - Thứ 6
Không có OT
Viết đánh giá

Công nghệ Chính Nhân Tuyển Dụng

Giới thiệu công ty Công nghệ Chính Nhân

Mang đến giải pháp công nghệ thông tin toàn diện cho doanh nghiệp của bạn

Công ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân thành lập năm 2010 bởi những người đam mê và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Với khát khao mang lại cho người tiêu dùng những công nghệ tiên tiến, mới nhất trên thế giới, và trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp các giải pháp, các sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu thế giới.

Chính Nhân cung cấp hệ thống máy chủ siêu mạnh (Server), máy tính để bàn (PC), máy tính xách tay (Laptop), máy in (Printer), vật tư in (Ink), thiết bị ngoại vi và linh kiện máy tính (Accessories), màn hình tinh thể lỏng (LCD)…Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về chất lượng sản phẩm, Chính nhân không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những công ty bán lẻ hàng đầu và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Với tiêu chí “Mua hàng chính hãng tại Chính Nhân”, đến với Chính Nhân quý Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm công nghệ thông tin của các công ty đa quốc gia lớn nhất thế giới như:  HP, DELL, LENOVO, ACER, SAMSUNG , CANON, ASUS...

Địa Điểm

Hồ Chí Minh
245 Trần Quang Khải, P.Tân Định
District 1
Ho Chi Minh

Tổng lượt truy cập: 83

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn.

Đánh giá Công nghệ Chính Nhân ngay
Viết đánh giá