VIETJETAIR CARGO JSC

Tan Binh, Ho Chi Minh
Sản phẩm
51-150
Vietnam
Thứ 2 - Thứ 6
Không có OT
Viết đánh giá

Giới thiệu công ty VIETJETAIR CARGO JSC

VIETJETAIR CARGO JSC

Là một công ty con của hãng hàng không Vietjet, lĩnh vực kinh doanh của Vietjet Cargo là hoạt động khai thác thương mại hàng hóa trên toàn mạng lưới đường bay nội địa và quốc tế của Vietjet. Về lâu dài VietjetAir Cargo sẽ xây dựng đội máy bay vận chuyển hàng hóa và cung cấp các dịch vụ thuê chuyến vận tải hàng hóa cho thị trường trong nước và quốc tế. 

Với sự ra đời của Vietjet Cargo, hãng hàng không Vietjet đang tạo ra một mô hình kinh doanh mới mang tính đột phá, trong đó kinh doanh khai thác thương mại hàng hóa trở thành một mảng kinh doanh độc lập, một đơn vị kinh doanh chiến lược với một kế hoạch mang nhiều tham vọng trở thành mô hình kinh doanh khai thác hàng hóa đầu tiên trong kinh doanh hàng không tại Việt Nam và Đông Nam Á. VietjetAir Cargo cũng sẽ hợp tác và liên kết với các hãng hàng không quốc tế nhằm phát triển và mở rộng mạng lưới vận chuyển của mình. 

Sau 7 năm đi vào hoạt động, Vietjetair Cargo đã chiếm thị phần khá lớn trong thị trường vận tải hàng không Việt Nam và vươn ra thị trường Quốc tế. Với mạng lưới 120 đường bay Quốc tế và Nội địa, hơn 4000 chuyến bay mỗi ngày để đảm bảo phục vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa nội địa cũng như quốc tế.

Tại Sao Bạn Sẽ Yêu Thích Làm Việc Tại ĐâyĐịa Điểm

Hồ Chí Minh
6th Floor, Vietjet Plaza Building, 60A Truong Son St, Ward 2
Tan Binh
Ho Chi Minh

Tổng lượt truy cập: 3,685

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn.

Review VIETJETAIR CARGO JSC ngay
Viết đánh giá