Pacotech

Ha Noi, Ho Chi Minh
Dịch vụ
1-50
Singapore
Thứ 2 - Thứ 6
Không có OT

Giới thiệu công ty Pacotech

PACO TECHNOLOGY (PROCESS AUTOMATION AND CONSTRUCTION TECHNOLOGY – PACOTECH)

Chính thức hoạt động từ năm 2018, ban đầu là thành viên thuộc Taknet Systems Việt Nam, công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên phân phối phần cứng và phát triển phần mềm của Singapore thành lập từ 1994. Kể từ năm 2019, PACOTECH phát triển dưới tư cách là một công ty độc lập với định hướng và chiến lược riêng theo mô hình cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, outsourcing với tiêu chí mang tới sự ưu việt và tối ưu chi phí cho khách hàng.

PACOTECH được xây dựng dựa trên chất lượng, sự chuyên nghiệp và sự tin cậy từ những ngày đầu thành lập. Việc cung cấp sản phẩm linh hoạt và bắt kịp xu hướng đã tạo nên một PACOTECH hiện đại và phát triển từng ngày. Với những bước đi táo bạo, PACOTECH đang dần tạo được vị thế tại các thị trường trong và ngoài nước như Singapore, Malaysia và đang ngày càng mở rộng ra các nước trong khu vực.

PACOTECH là nhà phân phối và cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp lưu trữ dữ liệu như SAN, NAS, DAS từ các nhà sản xuất tên tuổi trên thế giới như Synology, QSAN, Asustor, TerraMaster, GBLabs cho tới các giải pháp có mức độ tích hợp cao như điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu, hệ thống tính toán hiệu năng cao và các hệ thống phân tích dữ liệu.

Cùng với việc cung cấp sản phẩm, PACOTECH cũng mang đến dịch vụ hậu mãi tin cậy và nhanh chóng tạo nên thương hiệu của chúng tôi trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Tại Sao Bạn Sẽ Yêu Thích Làm Việc Tại Đây

  • 1 Chế độ đãi ngộ hấp dẫn
  • 2 Môi trường năng động
  • 3 Đầy đủ chế độ theo quy định


Địa Điểm

Tầng 9, Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương
Thanh Xuan
Ha Noi
TNR Tower, số 180 - 192 Nguyễn Công Trứ
District 1
Ho Chi Minh

Tổng lượt truy cập: 117

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn.

Review Pacotech ngay
Viết đánh giá