Giao Hàng Tiết Kiệm Headline Photo

Giaohangtietkiem.vn: MasterDev. - 8 tuần thực chiến cùng Master Dev.

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ cho thị trường Thương mại điện tử (eLogictics). Sau 6 năm hoạt động, Giao Hàng Tiết Kiệm đã được bình chọn là top 4 nhà vận chuyển được yêu thích nhất sàn TMĐT di động, phủ sóng 63 trung tâm tỉnh thành trên cả nước với hơn 10.000 nhân sự.

Chương trình MasterDEV. - Working with Master Dev. được mở ra nhằm tìm kiếm, đào tạo những bạn trẻ đam mê công nghệ mong muốn “thực chiến” và phát triển kỹ năng của mình. Trong vòng 8 tuần, các bạn sẽ được làm việc cùng những “Master” công nghệ hàng đầu về: Backend Engineering, Database High Performance, Big Data, Mobile Development, Embedded Programming, ... và được hưởng gói trợ cấp toàn khóa học lên tới 15.000.000 VNĐ;

Ứng tuyển trực tiếp tại: https://masterdev.ghtk.vn/
Thời gian ứng tuyển: 13/05/2019 - 30/05/2019

Our Key Skills

MasterDev. - Working with Master Developer - Cùng tìm hiểu toàn bộ quá trình làm SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ, biến các ý tưởng công nghệ thành sản phẩm thực tế với tư duy làm sản phẩm khác biệt, áp dụng những công nghệ hot nhất hiện nay (Big Data, IoT, Machine Learning, AI, NLP, Deep Learning,...) - HỌC HỎI và "THỰC CHIẾN" cùng các chuyên gia công nghệ của GHTK thông qua các bài toán thực tế trong lĩnh vực eLogistics, vận dụng kiến thức đã học để phát triển các giải pháp CRM, ERP, API,...

Jobs

05 Web dev (PHP/Java/Python/NodeJS)

Ha Noi

Why You'll Love Working Here

  • 1 Môi trường TRẺ, TÀI NĂNG, nhiều cơ hội phát triển
  • 2 Công ty Product: hệ thống lớn, không ngừng tối ưu
  • 3 Thu nhập cạnh tranh ($400 - 1500), chế độ hấp dẫn

I/ VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA MASTERDEV. ?

1/ Được trải nghiệm, thực chiến (working with MasterDEV.)

Bạn sẽ có 8 tuần (tùy theo năng lực hiện tại của bạn) được làm việc cùng và học hỏi từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu của GHTK, tìm hiểu các bài toán thực tế trong lĩnh vực eLogistics, CRM, ERP mà đội ngũ công nghệ của GHTK đang giải quyết.

2/ Được tìm hiểu và hình dung toàn bộ quá trình làm sản phẩm thực tế

GHTK là 1 Công ty Product với tư duy làm sản phẩm khác biệt, không quá khắt khe về quy trình nhưng vẫn đạt hiệu quả tối đa. Đến đây, các bạn sẽ được hiểu cách áp dụng những kiến thức công nghệ đã học vào giải quyết bài toán thực tế như thế nào, cách mà đội ngũ công nghệ của GHTK biến các ý tưởng thành sản phẩm công nghệ và triển khai sản phẩm trong thực tế ra sao.

3/ Được tạo điều kiện nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới

Các bạn trẻ đam mê công nghệ được nghe nói đến rất nhiều công nghệ hot hiện nay như BigData, IoT, ... Đến với trung tâm công nghệ GHTK, các bạn sẽ được đội ngũ mentor định hướng nghiên cứu và hướng dẫn áp dụng, triển khai các công nghệ này.

4/ Được tư vấn định hướng nghề nghiệp

IT là 1 lĩnh vực rộng lớn. Nhiều bạn trẻ khi rời ghế nhà trường vẫn chưa thực sự định hình được hướng phát triển sự nghiệp cho bản thân. Quá trình “thực chiến” tại GHTK sẽ giúp các bạn nhìn thấy điểm mạnh/ yếu của mình, và cùng với sự hướng dẫn của các “master” công nghệ, các bạn sẽ có 1 định hướng rõ ràng hơn cho việc phát triển kỹ năng chuyên môn của mình.

5/ Cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại GHTK ngay khi kết thúc chương trình đào tạo.

- Được training và thực chiến cùng những "Master" hàng đầu về Backend Engineering, Database High Performance, Big Data, Mobile Development, Embedded Programming....;

- Cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại GHTK ngay sau khóa học với mức lương hấp dẫn, nhiều chế độ phúc lợi;

- Gói trợ cấp toàn khóa học lên tới 15.000.000 VNĐ;

- Được định hướng và có lộ trình phát triển nghề nghiệp rộng mở;

- Phát triển trong môi trường trẻ trung năng động, luôn coi nguồn nhân sự là giá trị cốt lõi của sự phát triển nhanh, mạnh và bền vững.

Location

8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Tu Liem, Ha Noi
8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Tu Liem, Ha Noi

Total views: 10,536

Ratings

5.0
Recommend working here to a friend

Feature Reviews