MB Bank Headline Photo

Ngân Hàng TMCP Quân Đội

1. Tầm nhìn
Trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam, hướng tới vị trí trong top 3, với định vị là một ngân hàng cộng đồng, có đội ngũ nhân viên thân thiện và điểm giao dịch thuận lợi.

2. Phương châm chiến lược
Tăng trưởng mạnh, tạo sự khác biệt và bền vững bằng văn hóa kỷ luật, đội ngũ nhân sự tinh thông về nghiệp vụ, cam kết cao và được tổ chức khoa học.

Our Key Skills

Jobs

Developer (.NET, Java, SQL)

Ha Noi

Business Analyst

Ha Noi

Why You'll Love Working Here

Ngoài tiền lương và phụ cấp được chi trả hàng tháng, MB còn có các kỳ thưởng định kỳ vào các ngày lễ tết, thưởng theo kết quả thực hiện công việc, thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có sáng kiến, đóng góp có giá trị cho Ngân hàng, thưởng do hoàn thành vượt mức kế hoạch năm.

Nhằm động viên, khích lệ, quan tâm, nâng cao sự gắn bó của CBNV với Ngân hàng, MB đang áp dụng một số chế độ đãi ngộ dành cho CBNV và gia đình như sau: Tặng quà nhân dịp sinh nhật, tặng quà cho gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán, chi giao lưu giữa CBNV trong đơn vị, chế độ bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho con từ cấp Đại học trở xuống, hỗ trợ chi phí học Tiếng Anh cho một số cán bộ quản lý.

Location

21 Cat Linh, Dong Da, Ha Noi
21 Cat Linh

Total views: 3,732

Feature Reviews