Sacombank tuyển dụng việc làm IT

Đồng hành cùng phát triển

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) là một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam với tổng tài sản hơn 400,000 tỷ đồng, mạng lưới với 570 điểm giao dịch trải đều 52/63 tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam và tại 02 nước bạn (Lào, Campuchia). 

Chúng tôi không ngừng đầy mạnh phát triển kinh doanh và thực hiện các chính sách thu hút nhân tài, chế độ đãi ngộ phù hợp và lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch.

Sacombank hiện có 18,800 CBNV với 70% CBNV thuộc thế hệ Milennials (sinh năm 1986 - 2000). Chính sách của chúng tôi là "Lấy Khách hàng là trọng tâm - Nhân sự là nòng cốt" với việc xây dựng môi trường làm việc cởi mở, thân thiện, thoải mái sáng tạo và phát huy. Đặc biệt, chúng tôi luôn duy trì chính sách xây dựng đội ngũ kế thừa với 99% cán bộ quản lý được bổ nhiệm từ chính nhân sự nội bộ giúp cho CBNV có động lực phấn đấu, đóng góp và phát triển bản thân.

Jobs

Sacombank has no open jobs. ITviec recommend these jobs from other companies.

Fullstack Dev (Java, JavaScript)

Da Nang
 • Attractive Package
 • Europe onsite opportunities
 • Private health care for family

100 Java Developer (JavaScript, DevOps)

Ha Noi

Java Web Dev (Spring, JavaScript) ~$1800

Ha Noi

Sr. Java Developer (Spring, JavaScript)

Ho Chi Minh

10 Java Developers (JavaScript, Spring)

Ha Noi
 • Thu nhập cạnh tranh upto 1200$
 • Dự án dùng Microservices
 • Được đào tạo code fullstack

Why You'll Love Working Here

 • 1 Công ty hàng đầu, hệ thống CNTT quy mô, hiện đại
 • 2 Lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch.
 • 3 Cơ hội được đào tạo, phát triển kỹ năng chuyên sâu

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SACOMBANK?

"Đối với Sacombank, NHÂN SỰ là nòng cốt bởi con người chính là yếu tố quan trọng nhất trong hành trình phát triển. Vì thế, Sacombank luôn chủ trương đào tạo những con người có tài, có tâm, liên kết tập thể thành một khối thống nhất. Khi mọi người cùng nhau đoàn kết, nhìn về một hướng, vượt qua những giới hạn của bản thân, kết quả sẽ cao hơn dự kiến. Bởi vì khi mọi người đủ mạnh mẽ để vượt qua cái tôi cá nhân và những giới hạn của bản thân, cùng nhau nhìn về một hướng thì mọi việc sẽ đều có kết quả như mong đợi. Nếu một cá nhân biết đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích của mình thì cá nhân đó sẽ được tập thể ghi nhận, vinh danh. Để có được một tập thể vững mạnh, mỗi thành viên của đại gia đình Sacombank phải luôn đổi mới tư duy, không ngừng hoàn thiện và vươn lên. Đó là cách mà chúng tôi đã cùng nhau tạo dựng thương hiệu SACOMBANK".

Vị thế thương hiệu:

Theo khảo sát “Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2017” do CareerBuilder Việt Nam thực hiện, Sacombank vinh dự đứng đầu Top 5 Công ty được nhân viên nội bộ yêu mến, bình chọn nhiều nhất và Top 2 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất khối ngành tài chính/ngân hàng/bảo hiểm. Kết quả trên dựa vào việc tổng hợp ý kiến từ 13.859 đáp viên bao gồm cả người đã đi làm và các ứng viên có nhu cầu tìm việc từ 18/12/2017 đến 18/01/2018. Đây là minh chứng cho sự thành công trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực của Sacombank trên thị trường tài chính - ngân hàng Việt Nam.

Môi trường làm việc

Với định hướng kiện toàn văn hóa doanh nghiệp lấy khách hàng làm trọng tâm, mỗi CBNV đều mang tinh thần phục vụ khách hàng không chỉ là khách hàng bên ngoài mà còn hướng đến Khách hàng nội bộ. Sacombank khuyến khích xây dựng một môi trường làm việc cởi mở, hòa đồng, trân trọng và hỗ trợ nhau cùng vì mục tiêu chung của Ngân hàng

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Ngoài “Chương trình quy hoạch phát triển đội ngũ Lãnh đạo tiềm năng” nhằm tạo cơ hội cho CBNV có điều kiện được quy hoạch, ưu tiên bổ nhiệm các vị trí Quản lý, các CBNV tại Sacombank còn được tạo điều kiện tốt hơn nhằm phát triển nghề nghiệp về mặt chiều sâu, nâng cao nghiệp vụ và trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ thông qua các cơ chế “Chuyên viên cấp cao” tại Hội sở. Bên cạnh đó, công tác luân chuyển nhân sự trong năm qua đã phát huy được những hiệu quả nhất định, cơ chế này giúp CBNV có cơ hội gia tăng mức độ trải nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau và đây được xem là bước khởi đầu để giúp CBNV trao dồi những kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm trước khi trở thành một CBQL. Ngoài ra, Sacombank còn tập trung vào công tác đào tạo cho CBNV. Cụ thể, năm vừa qua, Ngân hàng đã triển khai 286 khóa học cho hơn 14.962 CBNV cùng với 08 giáo trình mới được xây dựng, 241 kỳ thi và 78.800 lượt CBNV tham dự khóa thi là những nỗ lực to lớn nhằm xây dựng một đội ngũ giỏi, năng động và chuyên nghiệp.

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Chúng tôi nỗ lực gia tăng năng suất lao động, tối ưu hóa hiệu quả các hoạt động Nhân sự, theo đó thu nhập theo hiệu quả kinh doanh gắn liền với lợi nhuận mà CBNV/Đơn vị mang lại cho Ngân hàng; điều chỉnh tăng phụ cấp xa xứ, trợ cấp dự phòng rủi ro, tiền cơm giữa ca... các cơ chế này góp phần: 

 • Khuyến khích, tạo động lực cho CBNV/Đơn vị phấn đấu đẩy mạnh gia tăng lợi nhuận của Đơn vị, thu nhập của CBNV,
 • Đảm bảo mức thu nhập cạnh tranh trên thị trường lao động.

Ngoài ra, Sacombank còn xây dựng cơ chế thu nhập gắn liền với kết quả hoàn thành công việc; điều chỉnh thu nhập cho CBNV; ngoài chi lương tháng 13, Sacombank còn chi lương kích thích kinh doanh, thưởng danh hiệu cá nhân... đã tạo động lực rất lớn cho toàn thể CBNV; góp phần giữ chân, thu hút và phát triển nguồn nhân lực.

Nâng cao chất lượng cuộc sống

Ở Sacombank, bên cạnh chính sách đãi ngộ cạnh tranh và môi trường làm việc cởi mở, câu chuyện cân bằng giữa công việc – cuộc sống của CBNV luôn dành nhiều sự quan tâm của Ban lãnh đạo. 

Trên tinh thần này, các hoạt động gắn kết đội nhóm, khóa đào tạo kỹ năng quản lý cảm xúc được triển khai liên tục nhằm kết nối CBNV, phát triển tinh thần làm việc nhóm và xây dựng nhận thức tích cực và lạc quan cho mỗi cá nhân. Những chính sách nhân sự công bằng, minh bạch, cạnh tranh là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên tốc độ tăng trưởng, mở rộng thần tốc nhưng vẫn đảm bảo chiều sâu và tính bền vững. 

Có thể nói, trải nghiệm trong 27 năm qua giúp Sacombank đúc kết nhiều bài học về phát huy nguồn lực con người. Trong hoạch định tương lai, Sacombank đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu từ chính nội hàm - tố chất của từng CBNV để góp phần đưa thương hiệu tuyển dụng - đào tạo của Ngân hàng được lan tỏa trên thị trường lao động nói chung và ngành tài chính - ngân hàng nói riêng.

Location

Nam Ky Khoi Nghia, District 3, Ho Chi Minh
Nam Ky Khoi Nghia

Total views: 10,456

Overall Rating

3.3
Recommend working here to a friend

Top Reviews