BiPlus Việt Nam Jobs

BiPlus Việt Nam has no open jobs. ITviec recommend these jobs from other companies.

Web Developer (ReactJS)

Ho Chi Minh
  • Annual salary increase is high
  • Periodic health examination
  • Free lunch, parking & Co. trip

Senior Embedded Engineer (C++/C)

Ha Noi
  • Work with iconic IT projects
  • Be part of a high-performing
  • Work with the brightest minds

Overview about BiPlus Việt Nam

Biplus là công ty chuyên phát triển các phần mềm, ứng dụng cho nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Công ty CP Giải pháp Phần mềm BiPlus Việt Nam được thành lập từ 7/2018 bởi các chuyên gia tâm huyết có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Công nghệ thông tin cho viễn thông. Sau 2 năm thành lập, BiPlus đã được các nhà mạng giao phó những dự án phức tạp, yêu cầu công nghệ cao và tiến độ gấp rút. Các hệ thống lớn mà hiện nay BiPlus đang phát triển như: billing and customer care, customer management, payment management, sales management, ví điện tử, hệ thống selfcare, hệ thống ERP, các dự án chuyển đổi số…

Với đà phát triển đó, Biplus tiếp tục xây dựng và cung cấp nhiều giải pháp phần mềm hơn nữa cho các công ty ngoài viễn thông và đặt mục tiêu phát triển đội ngũ nhân sự lên 100 - 150 người trong thời gian tới. 

Văn hóa công ty đề cao sự tự chủ, tinh thần đồng đội. Mô hình quản lý không phân tầng  sắp xếp theo các team, các nhóm tự quản theo dự án, theo nhiệm vụ chung. Đội ngũ nhân sự trẻ, là các anh em bằng hữu thân thiết như gia đình, sẵn sàng chia sẻ và cùng phát triển trong công việc, tích cực trong các hoạt động thể thao, ăn chơi và giải trí.


 

Location

Nhà số 11 Lô TT02 Khu đô thị Mon City, Ngõ 2, Hàm Nghi, Mỹ Đình 2
Nam Tu Liem
Ha Noi

Total views: 1,164

Let your voice be heard.

Review BiPlus Việt Nam now
Write a review