Vua Nệm

Dong Da, Ha Noi
Sản phẩm
501-1000
Vietnam
Thứ 2 - Thứ 6
Không có OT
Viết đánh giá

Giới thiệu công ty Vua Nệm

CÔNG TY CỔ PHẦN VUA NỆM

Với 14 năm hình thành và phát triển, Vua Nệm đã có hơn 115 Cửa hàng trải dài khắp 27 tỉnh thành trên toàn quốc cùng số lượng nhân sự lên đến gần 700 nhân viên. Vượt qua bao khó khăn, thách thức Vua Nệm đã vươn mình trở thành chuỗi hệ thống bán lẻ Nệm và Phụ Kiện uy tín và lớn nhất Việt Nam.

Sự thoải mái, cởi mở và thân thiện tại nơi làm việc là yếu tố quan trọng giúp nhân viên Vua Nệm thỏa sức đam mê, phát huy tối đa năng lực của mình. Khi nhân viên hạnh phúc sẽ tạo dựng một tập thể hạnh phúc; một tập thể hạnh phúc sẽ góp phần xây dựng xã hội hạnh phúc. Để làm được điều đó, Vua Nệm đã và đang xây dựng 06 giá trị cốt lõi làm nền tảng cho mọi sự thành công và phát triển.

Vua Nệm hoạt động với phương châm “Nhân lực là tài sản quý giá nhất của công ty” nên đã hình thành văn hóa ghi nhận để thiết lập hành trình trải nghiệm nhân viên đi đôi với môi trường minh bạch và công bằng. Nhân viên Vua Nệm cùng với khát vọng vươn xa, sẵn sàng thay đổi sẽ luôn là điểm mấu chốt để giúp Vua Nệm thực hiện hành trình “Mang đến giấc ngủ ngon cho mọi nhà".

TẦM NHÌN

Là hệ thống bán lẻ nệm - phụ kiện uy tín và lớn nhất Việt Nam

SỨ MỆNH

Chúng tôi tạo ra một môi trường học tập không ngừng, phù hợp với những người muốn thay đổi, phát triển bản thân, là nơi mọi người cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau vì một mục tiêu chung:

"Mang đến giấc ngủ ngon cho mọi nhà"!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • MÁU LỬA
 • INTEGRITY
 • NHẬN TRÁCH NHIỆM
 • LÀM VIỆC DỰA TRÊN DỮ LIỆU
 • YÊU THƯƠNG ĐỒNG ĐỘI
 • DỊCH VỤ WOW

Tại Sao Bạn Sẽ Yêu Thích Làm Việc Tại Đây

 • 1 Môi trường làm việc hạnh phúc - kết nối
 • 2 Văn hóa ghi nhận - chia sẻ thành công
 • 3 Được thỏa sức sáng tạo và trao quyền
Vua Nem - Moi truong lam viec hanh phuc
teambuilding vua nem
teambuilding vua nem
teambuilding vua nem
Chương trình đào tạo


THU NHẬP XỨNG ĐÁNG

 • Như một cách tôn trọng năng lực của nhân viên, Vua Nệm xây dựng một chính sách lương, thưởng tương xứng với những gì họ đã đóng góp cho công ty. Đối với những cá nhân thật sự tài giỏi, Vua Nệm sẵn sàng đãi ngộ cao hơn rất nhiều so với thị trường để họ cảm thấy được khích lệ và yên tâm làm việc.

CƠ HỘI ĐƯỢC HỌC TẬP, ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

 • Tại Vua Nệm, các Vuners có cơ hội được tăng trưởng bản thân qua các chương trình đào tạo, các hoạt động teamwork, mở ra cơ hội phát triển và thăng thiến…
 • Bên cạnh đó, với Hệ thống Elearing phong phú, đa dạng về kiến thức, các khóa học trực tuyến là hình thức học tập cực kì hiệu quả, tiện lợi từ xa giúp các nhân viên chủ động thời gian học tập, tiện ích nghiên cứu dữ liệu ứng dụng trong công việc hằng ngày.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC HẠNH PHÚC - KẾT NỐI

 • Các Vuners luôn được gắn kết, chia sẻ với nhau qua các chương trình Văn hóa nhà nệm, Radio VuneFM,... Và các sự kiện lớn như Outing - Ngày hội văn hóa doanh nghiệp, Ngày hội Pijama…
 • Ngoài ra Vua Nệm luôn chú trọng đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tạo ra các sân chơi như câu lạc bộ sách, thiền,… nhằm hỗ trợ nhân viên tìm thấy sự cân bằng giữa công việc, cuộc sống và sức khỏe.

THỎA SỨC SÁNG TẠO VÀ ĐAM MÊ

 • Môi trường làm việc cởi mở nhằm tôn trọng sự sáng tạo của mỗi cá nhân, trao quyền để họ được tự do thực hiện ý tưởng.

ƯU ĐÃI LỚN DÀNH CHO NHÂN VIÊN

 • Các Vuners được chăm sóc từ các gói bảo hiểm giá trị… được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT. Luôn được bất ngờ tưởng thưởng bất cứ khi nào bạn làm tốt…

SỰ CÔNG NHẬN - CHIA SẺ THÀNH CÔNG

 • Mỗi tháng, mỗi quý và sau 1 năm tại Vua Nệm luôn có những giải thưởng nhằm công nhận và vinh danh những đóng góp tích cực của các Vuners như Top chuyên gia tư vấn giấc ngủ, Sao phương bắc, Sao hậu phương, Quản lý xuất sắc, Top 5 nhân viên xuất sắc của năm…Tùy theo từng vị trí công việc, các giải thưởng được vinh danh nhằm khuyến khích tinh thần cải tiến và làm việc chủ động.
 • Ngoài ra bạn sẽ nhận được sự bất ngờ vào mỗi sáng đi làm ghi nhận những nỗ lực của nhân viên bằng món quà tinh thần mang tên "Thank you card".

Về Chúng Tôi

Vua Nệm trong tôi.... - Đỗ Thị Minh Hương - ASM

What’s the coolest thing about your job?

Chúng tôi nỗ lực để mỗi nhân viên luôn coi công ty là ngôi nhà thứ hai, là một nơi ấm áp và tràn ngập yêu thương. Đó cũng là động lực lớn thúc đẩy họ nâng cao năng suất làm việc. Lúc công ty làm ăn thuận lợi, nhân viên luôn hết mình gắn bó. Khi khó khăn xảy ra, họ sẽ sẵn sàng sẻ chia, dốc sức gấp 2-3 lần, cùng vượt qua khủng hoảng.

Describe your typical day

Luôn tập trung vào mục tiêu và sẵn sàng đưa ra giải pháp

Vua Nệm trong tôi.... - Phạm Quỳnh Diệp - BOD

What's one favorite thing about your job?

Ở Vua Nệm, tôi được tự do là chính mình, tự do cống hiến, tự do lan toả.
Thật tuyệt vời!Tôi đau đáu xây dựng trải nghiệm nhân viên xuất sắc để Vua Nệm luôn là môi trường làm việc hạnh phúc để nhân viên luôn cảm nhận mỗi ngày đi làm là một ngày vui!

Describe your typical day

Tôi đang trên hành trình thực hiện hàng trăm buổi tọa đàm với hàng nghìn sinh viên ở các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc, giúp các bạn thấu hiểu bản thân và định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ trong tương lai. Tôi yêu thích công việc này!

Địa Điểm

Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh
Dong Da
Ha Noi

Tổng lượt truy cập: 1,780

Tổng Quát

3.8

Khuyến khích làm việc tại đây

Lương thưởng & phúc lợi
3.6
Đào tạo & học hỏi
4.4
Sự quan tâm đến nhân viên
4.4
Văn hoá công ty
4.2
Văn phòng làm việc
3.2

Review "Chất"


Viết đánh giá