TNI King Coffee

District 3, Ho Chi Minh
Sản phẩm
301-500
Singapore

Giới thiệu công ty TNI King Coffee

TNI King Coffee với tiền thân là Trung Nguyên International

Được thành lập vào năm 2008 với trụ sở được đặt tại Singapore. Và cũng chính Singapore là một cửa khẩu chiến lược để CEO Diệp Thảo đưa được thương hiệu Cà phê Việt Nam đến các quốc gia khác và chinh phục những người yêu cà phê trên toàn thế giới.

TNI King Coffee được thành lập vào năm 2015 bởi CEO Lê Hoàng Diệp Thảo, và lần này có trụ sở chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Mục tiêu của tập đoàn là tiếp tục sứ mệnh mà chiến lược của CEO hướng đến, đó chính là đưa được thương hiệu cà phê Việt Nam phủ sóng trên toàn cầu. Cho đến nay, hàng trăm chuyên gia hàng đầu về Cà phê của Việt Nam đang đảm nhiệm với rất nhiều vai trò, vị trí khác nhau trong TNI King Coffee như: Sales, R&D, Marketing, Finance... và hoạt động như một thương hiệu nhượng quyền toàn cầu cùng với hệ thống phân phối mạnh mẽ, từ đó tạo nên sự kết nối đến các công ty xuyên quốc gia khác như: Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore...

Vào cuối năm 2016, TNI King Coffee đã thành công trong việc giới thiệu thương hiệu đẳng cấp với tên gọi King Coffee tại Hoa Kỳ, Thương hiệu đã đại diện được cho những mặt hàng Cà phê Việt Nam và cất tiếng nói trên thị trường Hoa Kỳ rộng lớn. Đã có những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng Hoa Kỳ về King Coffee và đã giúp cho TNI King Coffee thêm phần tự tin để tiếp tục mở rộng ở những thị trường khó tính khác như: Trung Quốc, Singapore, Ấn Độ và Úc.

BE: NodeJs,.Net Core 3 + 

FE: Angular 6+, 

Database: Mongodb, SQL Server, 

Mobile: Ionic, flutter

Tại Sao Bạn Sẽ Yêu Thích Làm Việc Tại Đây

* Tet Bonus

* Consider Salary review 1 time/year

* Annual Health Checkup for all members

* Transportation allowance and lunch allowance

* Comfortable and bright office.

* Free coffee, tea available.

* Enjoy a variety of corporate events, monthly birthday parties, team building to New Year party, company trip etc.

* Flat, open and fast-paced environment where every ideas are welcomed

Địa Điểm

King Coffee – 161 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu
District 3
Ho Chi Minh

Tổng lượt truy cập: 3,733

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn.

Review TNI King Coffee ngay
Viết đánh giá