CYFEER

Ha Noi, Ho Chi Minh
Sản phẩm
1-50
Vietnam
Thứ 2 - Thứ 6
Không có OT
Viết đánh giá

Giới thiệu công ty CYFEER

Công ty công nghệ cung cấp phần mềm quản lý vận hành chung cư và văn phòng CyHome và CyOffice

CyHome là giải pháp quản lý chung cư điện toán đám mây đầu tiên tại Việt Nam. Với mô hình SaaS – cho thuê phần mềm, CyHome và CyOffice được cung cấp tới khách hàng với chi phí cạnh tranh và hiệu năng cao so với các sản phẩm đang có trên thị trường. CyHome và CyOffice tự động hoá các tác vụ quản lý ở ba mảng lớn là Tài chính, CSKH và Quản lý tài sản – vật tư; tối ưu nguồn lực và giúp BQL tập trung nhiều vào củng cố chất lượng dịch vụ. Không chỉ cung cấp giải pháp cho ban quản lý, CyHome và CyOffice còn kết nối cư dân với các nhà cung cấp dịch vụ và hàng hoá chất lượng, từ đó xây dựng một hệ sinh thái với cư dân ở trung tâm. 

Mục tiêu của đội ngũ CYFEER là thay đổi hoàn toàn cách vận hành chung cư và văn phòng hiện tại, nâng cao sự hài lòng và chất lượng cuộc sống của cư dân. Những thành quả trong 5 năm phát triển của CYFEER đã được ghi nhận bằng những giải thưởng uy tín trong lĩnh vực công nghệ cũng như sự đón nhận sử dụng của hơn 200 toà nhà chung cư, khu đô thị khắp 3 miền, đặc biệt là tại HN, HCM và Đà Nẵng. 

Với văn hoá luôn đề cao ý kiến của mọi thành viên, CYFEER là nơi thích hợp cho những cá nhân mong muốn mang lại những thay đổi và giá trị cho xã hội.

Tại Sao Bạn Sẽ Yêu Thích Làm Việc Tại Đây

  • 1 Môi trường làm việc coi trọng ý kiến của mọi thành
  • 2 Văn hóa công ty năng động, linh hoạt, không gò bó
  • 3 Thích họp cho những bạn trả mong muốn đem lại giá


Địa Điểm

Hà Nội
NTT18, Khu thấp tầng Thống Nhất Complex, số 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung
Thanh Xuan
Ha Noi
Hồ Chí Minh
Galaxy 9, 9 Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4
District 4
Ho Chi Minh

Tổng lượt truy cập: 1,598

Review "Chất"


Viết đánh giá