Công ty bán lẻ trực tuyến

SCJ tự hào thừa hưởng một nền tảng vững chắc về kinh nghiệm quản lý của CJ O Shopping – công ty Home Shopping hàng đầu châu Á và sức mạnh truyền thông của SCTV – công ty truyền hình cáp lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi mong muốn mang những tiện ích tuyệt vời của công nghệ 'Home Shopping' quốc tế đến với khách hàng Việt Nam.

Our Key Skills

Why You'll Love Working Here

** MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

- Cởi mở và thân thiện: chúng tôi rất quý trọng và luôn luôn khuyến khích sự sáng tạo, chính vì vậy, mọi thành viên của SCJ đều có quyền được thể hiện mình, chủ động chia sẻ những ý tưởng sáng tạo của bản thân.
- Nhiều thử thách và cơ hội: với quy mô ngày càng lớn mạnh, SCJ sẽ là nơi để bạn có thể trải nghiệm những thách thức trong công việc và cơ hội thăng tiến luôn nằm trong tay của bạn.
- Năng động: Sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết sẽ tạo nên một môi trường năng động và đây chắc chắn sẽ là những đồng sự đắc lực của bạn.

** CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

Chúng tôi tin rằng từng thành viên của SCJ đều đóng góp không nhỏ cho sự thành công của công ty. Vì lẽ đó, chúng tôi xem việc giữ gìn và phát triển nguồn nhân lực là một trong những yếu tố tiên quyết hàng đầu.

SCJ đảm bảo quyền lợi cho bạn:
- Ngoài lương cạnh tranh, tất cả nhân viên đều được hưởng trợ cấp tiền ăn trưa, điện thoại và đi lại.
- Ngoài lương tháng 13 công ty còn có chính sách thưởng dựa trên năng lực của nhân viên và kết quả kinh doanh mỗi năm.
- Vào các dịp lễ Tết và các dịp đặc biệt của nhân viên như sinh nhật, đám cưới, sinh con, ốm đau … công ty đều có quà cho nhân viên
- Hơn nữa, nhân viên còn được hưởng các lợi ích khác như được mua hàng trực tiếp của công ty hoặc các công ty trong cùng tập đoàn với giá ưu đãi.

SCJ là nơi công nhận tài năng của bạn: Hàng tháng và hàng năm công ty có xét danh hiệu nhân viên tiêu biểu do có thành tích xuất sắc trong tháng và trong năm.

SCJ là nơi để bạn phát triển tài năng: Hàng năm vào giữa năm và cuối năm công ty tổ chức cho nhân viên đi tham quan và đào tạo ở nước ngoài.

SCJ là nơi bạn có thêm nhiều bạn bè: Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động xây dựng đội nhóm tại các phòng ban và toàn công ty để gắn kết mối quan hệ giữa các cá nhân và các phòng ban trong công ty.

Location

38 Huỳnh Lan Khanh, Tan Binh, Ho Chi Minh
38 Huỳnh Lan Khanh, Tan Binh, Ho Chi Minh

Total views: 1619

Let your voice be heard.

Review SCJ TV Shopping now