iCheck Headline Photo

Công ty cổ phần iCheck

iCheck là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp truy xuất nguồn gốc xuất xứ, và xác thực điện tử bằng ứng dụng quét mã trên điện thoại di động. 

Sứ mệnh đầu tiên của iCheck chính là trở thành ứng dụng truy xuất sản phẩm bảo vệ người tiêu dùng và doanh nghiệp. Với mong muốn xây dựng một thị trường hàng hóa minh bạch, chống nạn hàng giả hàng nhái, iCheck không ngừng nỗ lực và nghiên cứu cho ra đời nhiều giải pháp công nghệ hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước chứng thực chất lượng sản phẩm, khẳng định uy tín thương hiệu của mình.

iCheck sẽ tiếp tục mở rộng về mọi mặt để đáp ứng việc phát triển sản phẩm trong thời gian tới, tập trung hoàn thiện các tính năng trong iCheck cũng như hệ thống tem chống giả EVS QR-Code để có thể đưa giải pháp chống giả ưu việt này đến với các doanh nghiệp và người tiêu dùng tại Việt Nam.

Why You'll Love Working Here

1/ Môi trường trẻ, tài năng và nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến: Làm việc cùng đội ngũ lập trình trẻ - giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm; sếp thân thiện - đồng nghiệp tuyệt vời; cơ hội trải nghiệm, tiếp cận với công nghệ mới, trực tiếp tham gia các dự án đi đầu về lĩnh vực chống hàng giả.

2/ Công ty Product: sản phẩm chất lượng, số lượng người dùng và khối lượng giao dịch lớn, tư duy làm sản phẩm khác biệt, không ngừng tối ưu và phát triển thêm nhiều sản phẩm mới.

3/ Thu nhập cạnh tranh, chế độ phúc lợi hấp dẫn: 

- Lương thỏa thuận theo năng lực, lương NET từ Fresher đến Senior: 400 – 2000$; Đánh giá tăng lương theo năng lực định kỳ (6 tháng/lần); thưởng dự án, thưởng lương tháng thứ 13

- Hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm, ngày nghỉ theo quy định của Công ty và pháp luật hiện hành; 

- Các hoạt động tập thể, giải trí đa dạng, đều đặn (Teambuilding, Company Trip, Birthday party, CLB Bóng đá).

Location

125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cau Giay, Ha Noi
125 Nguyễn Ngọc Vũ

Total views: 6,183

Let your voice be heard.

Review iCheck now