ATO Headline Photo

ATO dẫn đầu xu thế ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý thông minh.

Tiền thân của Công ty Cổ Phần Công Nghệ ATO được hình thành từ những năm 2000. Từ một nhóm thành viên (ATO) ban đầu là các giáo viên dạy tin học ứng dụng được đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin từ các trường đại học có danh tiếng tại Việt Nam như Đại Học Bách Khoa, Đại Học Kinh Tế, Đại Học Công Nghiệp Hà Nội…
Với niềm đam mê lập trình cháy bỏng, nhóm ATO đã xây dựng nên các phần mềm ứng dụng nhỏ lẻ như xây dựng lịch học, quản lý điểm cho hệ phổ thông trung học và các sản phẩm bán hàng cho các khách hàng đặt hàng theo yêu cầu.
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, ATO đã tập trung đầu tư vào các lĩnh vực phần mềm quản lý và phân phối các thiết bị mã số mã vạch, thiết bị siêu thị. Bằng những nỗ lực không ngừng, 6 năm sau, ATO đã trở thành thương hiệu có thế mạnh lớn trên thị trường phần mềm - thiết bị mã số mã vạch tại Việt Nam với hàng loạt dự án.

Develop

Why You'll Love Working Here

  • 1 Được đào tạo, nâng cao kỹ năng về lập trình
  • 2 Cơ hội phát triển lớn
  • 3 Lương thưởng hấp dẫn

ATO tự hào là doanh nghiệp được xây dựng và hướng tới thành công bởi trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng của những con người đất Việt. ATO đã, đang và sẽ đi trên con đường phát triển đầy văn hóa, là sự kết tinh của những nỗ lực không biết mệt mỏi, của ý chí nghị lực phi thường, của sức trẻ và khát vọng của những thành viên trong mái nhà ATO.

Chúng tôi đang nỗ lực, cố gắng vì một ATO phát triển đậm đà văn hóa chia sẻ và đùm bọc lẫn nhau. Mỗi thành viên trong công ty sẽ làm việc hết sức mình, nỗ lực cống hiến năng lực để góp phần đạt được hoài bão và sứ mệnh mà công ty đã đề ra.
Chúng tôi luôn kỳ vọng và tin tưởng mỗi thành viên sẽ phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, khả năng tự hoàn thiện để tạo sức mạnh và động lực thúc đẩy ATO tiến lên. Vì thế, chúng tôi ủng hộ tinh thần làm việc hợp tác, tin cậy và cởi mở trong công ty. Văn hóa của ATO là chia sẻ và thấu hiểu.
Niềm vui khi chia sẻ thì niềm vui sẽ nhân lên, nỗi buồn khi chia sẻ thì nỗi buồn sẽ vơi đi và thành công nếu chúng ta biết chia sẻ thì thành công sẽ nối tiếp thành công.

Chúng tôi mong muốn - ATO không đơn thuần là công ty mà còn là một mái nhà chung và chúng tôi sẽ cháy hết mình vì mục tiêu đó. Văn hóa ATO sẽ được các thế hệ cán bộ nhân viên đón nhận, gìn giữ, xây dựng và trao truyền qua thời gian, coi đó như một tài sản quý báu, là niềm tự hào của những con người dưới mái nhà chung này.

Location

68 Quan Nhan, Cau Giay, Ha Noi
68 Quan Nhan

Total views: 3,035

Feature Reviews