Thông tin chung

Mô hình công ty
Thuê ngoài
Quy mô công ty
51-150 nhân viên
Quốc gia
Japan
Thời gian làm việc
Thứ 2 - Thứ 6
Làm việc ngoài giờ
Thêm lương OT

Giới thiệu công ty

Chuyên môn của chúng tôi

Chuyên Môn Của Chúng Tôi

Tại sao bạn sẽ yêu thích làm việc tại đây?

  • Có thể làm việc từ xa
  • Văn phòng mới! Trong công ty có góc cafe
  • Lớp học tiếng Nhật và tiếng Anh miễn phí
Company Trip 2023
Office Entrance
+3

Về Chúng Tôi

Back-end Team - Manager

What's the coolest skill you've learned?

Kỹ năng tôi học được nhiều nhất ở Allgrow-labo là kỹ năng mềm. Với tính chất công việc là developer thuần túy, trước kia tôi thường ít giao tiếp và chỉ cần mẫn tập trung vào chuyên môn. Nhưng khi gia nhập Allgrow-labo, tôi được giao lưu với đồng nghiệp và hòa nhập cũng mọi người qua các hoạt động tập thể và các dự án lớn cần sự phối hợp của team.

What's cool about your workstation?

Văn phòng đẹp có không gian thư giãn, thoải mái. Môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Các project từ Nhật mang tính thẩm mĩ cùng giá trị cao. Đồng nghiệp trong công ty vô cùng thân thiện và luôn giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn. Đội ngũ admin và manager sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết. Sếp biết thấu hiểu và lắng nghe ý kiến của nhân viên.

Front-end Team - Senior Front-end Developer

What's cool about your workstation?

Tôi cảm thấy thật sự may mắn khi mình được làm việc với một người sếp rất nhiệt tình, quan tâm đến đời sống của nhân viên. Nhờ sự giúp đỡ, ủng hộ, tạo điều kiện hết mình từ sếp và đồng nghiệp mà tôi đã hoàn thành tốt công việc của mình trong thời gian vẫn là mẹ bỉm sữa. Thực sự tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi là một thành viên của đại gia đình này.

What’s the coolest thing about your job?

Đại dịch Covid-19 đã gây khó khăn cho tất cả mọi người nhưng cuộc sống của tôi đã không bị ảnh hưởng nhiều nhờ ALLGROWLABO. Tôi vẫn có một công việc, một nguồn thu nhập ổn định. Đặc biệt năm nay tôi có thể làm việc ở quê nhờ chính sách làm việc linh động tại thời điểm khó khăn này. Cảm ơn ALLGROWLABO rất nhiều !

Front-end Team - Senior Front-end Developer

What's cool about your workstation?

Mọi người vẫn nghĩ công việc IT đơn thuần chỉ một mình làm việc với máy tính một cách khô khan nhưng ở đây chúng ta có thể tương tác, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc để nâng cao kỹ năng nhờ việc bố trị vị trí ngồi của nhân viên rất hợp lý. Bên cạnh đó cách trang trí cũng như không khí ở công ty cho tôi cảm giác vô cùng phấn khích khi làm việc.

What's one favorite thing about your job?

Là một công ty IT outsource nên tôi được tiếp cận và học hỏi được rất nhiều ngôn ngữ thông qua nhiều dự án của khách hàng. Làm việc với những ngôn ngữ, thư viện mới bước đầu có thể gặp nhiều khó khắn nhưng sẽ luôn có những technical lead hướng dẫn cũng như góp ý tận tình nhằm nâng cao kỹ năng cũng như hoàn thiện tư duy của mình.

Địa điểm

Hồ Chí Minh

An Phu Plaza Building, 117-119 Ly Chinh Thang Street, Ward Vo Thi Sau, District 3, Ho Chi Minh
Hiện tại Allgrowlabo Co.,Ltd. không có vị trí nào đang tuyển dụng.
Số lượt xem trang: 38,013