Yogame

Cau Giay, Ha Noi
Product
1-50
Vietnam
Monday - Friday
No OT
Write review

Overview about Yogame

Yogame Studio mang đến cơ hội tạo ra sản phẩm giá trị triệu đô từ 3-12 tháng cho mỗi nhân viên

Yogame Studio tập trung sản xuất Game Âm nhạc thị trường US và Global. Yogame hướng đến vị trí Top đầu trong lĩnh vực sản xuất Game Âm nhạc trên thế giới trong vòng 5 năm tới (2022 ~ 2027).

Để đạt được mục tiêu, Yogame tập trung xây dựng đội ngũ tinh gọn và chất lượng cao nhằm nâng cao sự thành công của sản phẩm, mang lại giá trị trải nghiệm to lớn cho người dùng yêu game và thích nghe nhạc.

Yogame ưu tiên cao việc xây dựng, đào tạo đội ngũ sản xuất sao cho mỗi Developer (Lập trình/Artist/hoặc Game Designer,...) có thể tạo ra 1 sản phẩm có giá trị triệu đô: "One Developer One Product One Million Dollar". Yogame có 2 nhà đầu tư đồng hành là Amanotes (Game Publisher số 1 thế giới danh mục Music Game) và Yotel.

Lastest Hot news: Tháng 1/2023 Yogame đã sản xuất được Hit Game “Duet Cats” làm khuấy đảo thị trường Music Game US : Top #1 Music Game liên tục trong 1 tháng, Top #5 All Game US. Hơn nữa sản phẩm vẫn còn rất tiềm năng phát triển mở rộng thêm. 

“Duet Cats” khuấy đảo thị trường game âm nhạc Mỹ như thế nào: https://cafef.vn/game-nuoi-meo-duet-cats-cua-startup-viet-amanotes-dang-khuay-dao-thi-truong-game-am-nhac-my-nhu-the-nao-20230302091639977.chn

Why You'll Love Working Here

  • 1 Cơ hội: Trở thành key person, sở hữu cp triệu $
  • 2 Xây dựng SP: Chinh phục 7 tỉ lượt tải đã định vị
  • 3 Thu nhập năm: Tối thiểu tương đương 15 tháng lương
Yogame Studio's Product - Dancing Cars
Yogame Studio - Duet Cats
Magic Dot
Dancing Ball Z


Văn hóa 3T
Thưởng, thưởng và thưởng:
- Thưởng tháng lương 13: mặc định 
- Thưởng kinh doanh (chia sẻ lợi nhuận theo sản phẩm) 
- Thưởng theo milestone của dự án, sản phẩm 
- Thưởng đánh giá theo kỳ (2 lần/năm), 
- Thưởng cổ phần 
- Thưởng lễ tết, sinh nhật, 20/10, 8/3, 27/7 quà cho con CBNV ngày quốc tế thiếu nhi, trung thu…

Trân trọng:
- Chúng tôi trân trọng những bước chân đầu tiên, Ứng viên vào sớm có cơ hội đặc biệt là trở thành Key person (lead các bạn vào sau, cơ hội thăng tiến nhanh và gia nhập đội ngũ lãnh đạo Studio) 
- Được trực tiếp học hỏi và phát triển sản phẩm mới bài bản ngay từ đầu 
- Chấp nhận thất bại cả trăm lần

Thẳng Thắn và Thoải mái:
- Thẳng thắn: Mọi vấn đề đều có thể chia sẻ, hiểu nhau để nhanh hơn, mạnh hơn, đi xa hơn. Các báo cáo tài chính, tình hình hoạt động, cơ chế đãi ngộ đều được rõ ràng và minh bạch cho mọi thành viên 
- Chúng ta là người một nhà: Hỗ trợ đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ lễ, tết… Hỗ trợ ăn trưa; Nghỉ mát, team building; Thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, thai sản; Hoạt động thể dục thể thao, câu lạc bộ bóng đá; Khám sức khoẻ định kỳ

Location

Ha Noi
Tầng 6A, tháp B, tòa nhà Central Point, 219 P. Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam
Cau Giay
Ha Noi

Total views: 872

Let your voice be heard.

Review Yogame now
Write review