Synnex FPT Jobs

4 Backend Dev (NodeJS, JavaScript, SQL)

Ha Noi
  • Đảm bảo full lương mùa Covid
  • Support & training online WFH
  • Cơ hội mua hàng IT giá tốt

Overview about Synnex FPT

FPT Trading Group

Trải qua 5 năm hoạt động dưới mô hình mới, nhờ phát huy tốt truyền thống hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, FPT Trading luôn hoàn thành vượt mức kế hoạch doanh số. Đồng thời, FPT Trading liên tục mở rộng mạng lưới đại lý trên toàn quốc, đưa thêm nhiều sản phẩm công nghệ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới về Việt Nam và đặc biệt còn mở rộng hoạt động kinh doanh sang các nước trong và ngoài khu vực

Với số lượng nhân sự hiện tại lên tới gần 1300 người, FPT Trading luôn duy trì tốt các hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên. Các sự kiện nội bộ như kỷ niệm ngày thành lập công ty, tham gia các sự kiện chung của tập đoàn, các hoạt động thiện nguyện đều thu hút rất đông người tham gia. FPT Trading cũng là một đơn vị có bộ sưu tập các giải thưởng văn nghệ thể thao phong phú nhất tập đoàn FPT.

Our Key Skills

Why You'll Love Working Here1. Chính sách đãi ngộ

Công ty TNHH Thương mại FPT (FTG) rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ và thăng quan tâm đến đời sống của CBNV với phương châm cho CBNV có một cuộc sống “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”. Chính sách này được xây dựng căn cứ trên các tiêu chí: tương xứng với kết quả công việc, đóng góp cho FTG; cạnh tranh theo thị trường; khuyến khích tăng kết quả và chất lượng công việc; công bằng và minh bạch.

Hệ thống đãi ngộ FTG được phân thành 4 loại gồm:

- Lương: Lương sản xuất kinh doanh (12 tháng); lương tháng thứ 13 được thưởng vào dịp thành lập Tập đoàn và Tết âm lịch;

- Phụ cấp: đi lại, cước điện thoại di động, kiêm nhiệm,...

- Thưởng theo hiệu quả kinh doanh và theo thành thực hiện dự án/công việc;

- Phúc lợi xã hội: bảo hiểm xã hội/y tế/thất nghiệp, khám sức khỏe/bảo hiểm FPT Care, chế độ nghỉ mát, ...

2. Chính sách thăng tiến

FTG luôn có các chính sách tạo điều kiện về cơ hội, môi trường và chế độ cho các CBNV tiềm năng. Một loạt chính sách phục vụ cho việc thăng tiến của CBNV tiềm năng được ban hành như: chính sách quy hoạch cán bộ nguồn (cán bộ cốt cán); chính sách giảm, tiến tới bỏ hẳn sự kiêm nhiệm nhiều vị trí của cán bộ lãnh đạo, tạo cơ hội cho các cán bộ lớp dưới; chính sách luân chuyển cán bộ lãnh đạo; chính sách bổ nhiệm, miễn nhiệm công bằng và minh bạch.

Bên cạnh đó, FTG luôn có chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng.

3. Chính sách đào tạo

FTG khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho mọi CBNV phát triển toàn diện về cả năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm không chỉ thông qua công việc, mà còn qua đào tạo, tự đào tạo và trao đổi kiến thức. điều này được thể hiện qua việc FTG liên tục tổ chức các chương trình đào tạo thuê ngoài và tự đào tạo. CBNV khi tham gia đào tạo được FTG tài trợ một phần hoặc toàn bộ học phí.

Location

Duy Tân
Cau Giay
Ha Noi

Total views: 4,963

Let your voice be heard.

Review Synnex FPT now
Write a review