NATAES Headline Photo

NATAES luôn chào đón những lập trình viên tài năng và giàu khát vọng.

Công ty Cổ phần Phần mềm Nhúng NATA (NATAES) được thành lập với tiền thân là công ty cổ phần Thương Mại và Công nghệ NATA. Chúng tôi kế thừa từ đó nền tảng kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và phát triển các hệ thống điều khiển, giám sát, đo đạc đã được triển khai trong thực tế.
NATAES luôn chào đón những lập trình viên tài năng và giàu khát vọng, luôn khát khao vượt qua mọi giới hạn, đương đầu với mọi thử thách. Phát triển phần mềm trong lĩnh vực Nhúng có yêu cầu khắt khe hơn, đòi hỏi sự nỗ lực học tập và nghiên cứu nhiều hơn. Do đó, NATAES cần những con người có khát khao tự hoàn thiện mình, luôn nỗ lực học hỏi để
nâng cao năng lực cá nhân. Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại cho các thành viên của mình một môi trường bình đẳng, hài hòa, giúp họ phát triển tốt nhất khả năng của bản thân. Một môi trường làm việc hướng đến sự phát triển của tất cả các thành viên.

Our Key Skills

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ outsourcing với chất lượng cao nhất, tiến độ đúng hẹn nhất, hướng tới khát vọng trở thành công ty cung cấp dịch vụ outsourcing chuyên về lĩnh vực Nhúng tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn được cùng khách hàng tạo nên những sản phẩm tốt nhất góp phần thay đổi cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Jobs

Embedded software in Japan (Above $2000)

Ha Noi
Ho Chi Minh

Why You'll Love Working Here

  • 1 Có cơ hội làm việc tại Nhật Bản
  • 2 Có cơ hội thăng tiến tốt
  • 3 Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Gia nhập NATAES, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong một môi trường Nhật – Việt, trẻ trung, thân thiện, năng động, giàu bản sắc văn hóa. Chúng tôi tôn trọng giá trị con người và coi con người là tài nguyên quý giá nhất. Tại đây, chúng tôi luôn đề cao sự gắn bó, trung thực và sáng tạo trong công việc.

Tham gia cùng chúng tôi để có cơ hội học tập, phát triển và tạo nên các giá trị theo cách sáng tạo riêng của bạn!

Location

9 ngõ 93,Hoàng Quốc Việt, Cau Giay, Ha Noi
9 ngõ 93,Hoàng Quốc Việt, Cau Giay, Ha Noi

Total views: 2519

Ratings

5.0
Recommend working here to a friend

Feature Reviews