MOZA SOLUTION Headline Photo

Công Ty TNHH MOZA SOLUTION

MOZA SOLUTION là một công ty Phát triển và Tích hợp Công nghệ thông tin thông minh và hiện đại. Công ty chúng tôi chuyên Sản xuất, gia công phần mềm (Outsourcing), nghiên cứu & phát triển framework, web themes, app templates, cho thị trường trong nước và Thế giới. Chúng tôi đã gọi được vốn, trụ sở tại Hà Nội, thành lập chi nhánh tại Úc và đang phục vụ cho các khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi là môi trường trẻ, nhiệt huyết nhưng luôn hướng tới sự chuyên nghiệp và sáng tạo, đặc biệt chúng tôi rất quan tâm đến việc đào tạo sinh viên đang học, sinh viên mới tốt nghiệp, nhân viên trẻ.

Our Key Skills And Passions

MOZA SOLUTION tập trung nguồn lực và đam mê vào các sản phẩm/ lĩnh vực sau:1) Thiết kế UI/UX cho các dự án/ templates/ sản phẩm của khách hàng trong, ngoài nước2) Phát triển Frameworks và Platforms (nền tảng) cho các startups (Sharing Platform, Ecommerce Platform, GPS Platform ..)3) Xây dựng phần mềm quản trị cho doanh nghiệp (CRM, HRM..)3) Phát triển ứng dụng mobile (native: IOS, Android và hybrid: react native, vue.js)4) Xây dựng hệ thống webiste Ecommerce (bán hàng), Social, Portal..

Why You'll Love Working Here

  • 1 Được học hỏi, đào tạo full-stack và thăng tiến
  • 2 Phát triển sản phẩm và dự án cho các startups
  • 3 Được nhận dự án Freelancers, sản phẩm cá nhân

Môi trường MOZA SOLUTION rất phù hợp cho các bạn trẻ được học hỏi và áp dụng công nghệ mới một cách nhanh nhất.
Các bạn sẽ được tham gia các dự án thực tế của các startups trong và ngoài nược, đồng thời được tham gia phát triển sản phẩm của công ty và của bản thân.
Các sản phẩm sẽ được công ty hỗ trợ công nghệ (frameworks), thiết kế (UI/UX, Graphics), và marketing để đưa sản phẩm đến với các khách hàng trong, ngoài nước

Location

SN 22, I4, Ngõ 114 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà nội, Việt nam., Cau Giay, Ha Noi
SN 22, I4, Ngõ 114 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà nội, Việt nam.

Total views: 2,433

Feature Reviews