HEINEKEN VIỆT NAM

District 1, Ho Chi Minh
Product
501-1000
Vietnam
Monday - Friday
No OT

Overview about HEINEKEN VIỆT NAM

HEINEKEN VIỆT NAM

ABOUT HEINEKEN VIETNAM:

HEINEKEN Vietnam is turning 30 this year. We are a successful joint venture with SATRA (Saigon Trading Group) and have a proud history - growing from the first brewery in Ho Chi Minh City in 1991 to 6 nationwide with 3,500 employees today.

We take Vietnamese people on our growth journey in the country. We are currently creating 183,000 jobs across the value chain and contributing to almost 0.9% of Vietnam’s total GDP.

As a relentlessly innovative company, we combine international expertise with the local know-how and talent; and have been delighting Vietnamese consumers with a wide product portfolio for a variety of local tastes and drinking occasions, including Heineken®, Tiger, Larue, BIVINA, Bia Viet and Strongbow. Many of our beers are innovations made exclusively for Vietnam and by Vietnamese brew masters, most notably our newest brand Bia Viet.

Sustainability and responsibility are the way we do business at HEINEKEN Vietnam. From day one, we have been committed to “Brewing a Better Vietnam”, and for 5 consecutive years 2016 – 2020, we have been recognized by the VCCI as one of the top 3 most sustainable companies in manufacturing sector. 

Why You'll Love Working HereNăm 2021 đánh dấu 30 năm hình thành và phát triển của HEINEKEN Việt Nam. Chúng tôi là đối tác liên doanh với Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA), với những dấu ấn và thành tựu đáng tự hào. Khởi đầu từ nhà máy đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1991, đến nay HEINEKEN Việt Nam vận hành 6 nhà máy với 3.500 nhân viên trên khắp Việt Nam, nằm trong Top 3 Doanh nghiệp Bền vững nhất Việt Nam 6 năm liền  do VCCI xếp hạng, HEINEKEN Việt Nam đã và đang tạo ra 182.000 việc làm trong toàn bộ chuỗi giá trị, đóng góp tương đương 0,9% vào tổng GDP quốc gia.

  • Mức lương cạnh tranh trong ngành FMCG cùng nhiều đãi ngộ hấp dẫn, ngoài tháng lương tháng 13 như một số Công ty, hàng năm HEINEKEN luôn có chế độ thưởng theo hiệu quả công việc.
  • Khen thưởng và tri ân các nhân viên có thành tích xuất sắc và tặng kỷ niệm chương cho những nhân viên có thời gian cống hiến 5 năm, 10 năm, 15 năm…
  • Thời gian nghỉ phép tiêu chuẩn 18 ngày/ năm và sẽ tăng thêm khi nhân viên có thời gian làm việc lâu năm tại công ty.
  • Công ty đang thí điểm mô hình làm việc linh hoạt tại văn phòng Trụ sở chính, nhân viên có thể kết hợp làm việc tại văn phòng và làm việc từ bất kỳ địa điểm nào. Dự kiến mô hình này sẽ triển khai và nhân rộng trên cả nước.
  • Đào tạo và phát triển: các nhân viên của HEINEKEN Việt Nam được đào tạo các kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn và năng lực một cách toàn diện tại các công ty thành viên của Tập đoàn HEINEKEN trên toàn thế giới. Hàng năm, HEINEKEN Việt Nam đều cử các nhân viên đi assignment ở các nước trong khu vực Châu Á cùng với các khu vực khác.
  • HEINEKEN có hỗ trợ học bổng cho con em nhân viên công ty. Đây cũng là một trong những chính sách phúc lợi giúp người lao động gắn kết lâu dài với HEINEKEN Việt Nam. 
  • HEINEKEN không chỉ quan tâm đến không gian làm việc của nhân viên mà còn hỗ trợ rất nhiều tiện nghi khác để nhân viên luôn được trong trạng thái tốt nhất: văn phòng mở tạo với khu vực quầy Bar, canteen, khu vực café,…tạo ra không gian mở, tạo điều kiện để việc kết nối giữa các thành viên trong công ty thuận tiện và dễ dàng hơn.
  • Để chăm sóc sức khỏe thể chất cho nhân viên, HEINEKEN có đội ngũ Bác sĩ tận tâm tại tất cả các nhà máy và văn phòng chính, phòng nursing room dành riêng cho các bà mẹ, khu vực chơi thể thao (bóng bàn, máy chạy bộ,…) cùng các giải thi đấu thể thao nội bộ dành cho nhân viên để khuyến khích việc rèn luyện nâng cao sức khỏe, tinh thần đồng đội,…
  • Sức khỏe tinh thần cũng là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu tại HEINEKEN: các buổi hội thảo, chia sẻ với các chủ đề đa dạng với sự tham gia của các diễn giả bên ngoài được tổ chức định kỳ thường xuyên

Location

Tầng 18 và 19, tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé
District 1
Ho Chi Minh

Total views: 511

Let your voice be heard.

Review HEINEKEN VIỆT NAM now
Write a review