GAPO tuyển dụng việc làm IT

Mạng xã hội Gapo - Lãnh địa đầy mê hoặc của giới trẻ

Gapo là một sân chơi hoàn toàn mới để giới trẻ thỏa sức sáng tạo không giới hạn và thể hiện cá tính riêng. Giao diện trang cá nhân có thể được tự thiết kế theo phong cách riêng với những hình nền, màu sắc tùy biến. Trong giai đoạn sau, người dùng còn được sử dụng thêm video, âm nhạc hoặc thậm chí là các dạng hình ảnh tương tác khác trong trang cá nhân.

Gapo chính thức nhận được cam kết đầu tư 500 tỷ đồng từ G-Capital. Khoản đầu tư đầu tiên này dự kiến được sử dụng trong giai đoạn một của dự án, mục tiêu đạt 50 triệu người dùng. 

Dựa trên giá trị cốt lõi Người dùng là trọng tâm, mạng xã hội Gapo cho phép người dùng định danh tài khoản để bảo vệ và đảm bảo quyền lợi trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, người dùng không phải lo lắng về việc bị mất tài khoản, tài khoản mạo danh hoặc người khác lấy tài khoản của bạn đi lừa đảo người thân.

Jobs

GAPO has no open jobs. ITviec recommend these jobs from other companies.

Product Manager (Business Analyst,Cloud)

Ho Chi Minh
  • Premium health care check
  • Private health care
  • Extra benefits up to 350 USD

Drupal Developer (PHP, JavaScript)

Ho Chi Minh

QA/QC/Tester(Quality Control/Assurance)

Ho Chi Minh

Node.JS Developer ( JavaScript, AWS )

Ha Noi

Software Engineer ( Frontend )

Ho Chi Minh
  • Performance review 2times/year
  • Education for engineers 1on1
  • MacBook Pro & Display Dell

Why You'll Love Working Here

  • 1 Bạn là người định hướng xu thế
  • 2 Lương thưởng cao, Lộ trình công danh rõ ràng
  • 3 Làm việc với các KOLs và Top trong làng Công nghệ

Quyền lợi

Tham gia Gapo chúng tôi không chỉ quan tâm các quyền lợi mà bạn được hưởng mà trên hết là cảm xúc của bạn trong quyền lợi đó

Không chỉ là việc

Chúng tôi muốn Gapo là nơi bạn xây dựng sự nghiệp. Dù bạn muốn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, chúng tôi đều công nhận và đánh giá cao tài năng của bạn.

Không cấp bậc

Tại Gapo là một thể giới phẳng, nhân viên có thể trao đổi trực tiếp với lãnh đạo cao nhất mà không cần qua trung gian. Không có rào cản nào cho một nhân viên sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc dự án mới.

Không chỉ là công ty

Môi trường tiện ích quanh Gapo là một cộng đồng gia đình với nhiều tiện ích được công ty hỗ trợ như Canteen, Coffee, Siêu thị, Gym, Thư viện...

Không chỉ lương

Ở Gapo, năng lực và đóng góp của bạn được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương tháng, nếu bạn làm việc xuất sắc, bạn có thể nhận được thưởng từ các dự án, sản phẩm, thưởng cuối năm, và chương trình thưởng cổ phiếu cho các quản lý.

Locations

Gapo - Tầng M, Tòa C, Golden Land Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Thanh Xuan, Ha Noi
Gapo - Tầng M, Tòa C, Golden Land Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Total views: 3,525

Let your voice be heard.

Review GAPO now