Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam

Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989 theo quyết định số 140/CT của Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank), là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.

Ngân hàng đã chính thức đi vào hoạt động ngày 17/01/1990. Ngày 06/04/1992, Thống Đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ký giấy phép số 11/NH-GP cho phép Ngân hàng hoạt động trong thời hạn 50 năm với số vốn điều lệ đăng ký là 50 tỷ đồng VN tương đương 12,5 triệu USD với tên mới là Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Commercial Joint - Stock Bank), gọi tắt là Vietnam Eximbank.

Đến nay vốn điều lệ của Eximbank đạt 12.335 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt 13.317 tỷ đồng. Eximbank hiện là một trong những Ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối Ngân hàng TMCP tại Việt Nam.

Our Key Skills

Jobs

Application Security Engineer

Ho Chi Minh

Why You'll Love Working Here

** Đào tạo & Phát triển
Tại EXIMBANK, đào tạo nguồn nhân lực được xác định là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu mà Ngân hàng đặc biệt quan tâm trong chính sách phát triển nguồn nhân lực để xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao.
Hàng năm CBNV chủ động lựa chọn những kỹ năng kiến thức còn thiếu để đề xuất tham gia đào tạo. Trung tâm Đào tạo EXIMBANK sẽ lên kế hoạch để toàn bộ CBNV có cơ hội học hỏi hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất thông qua những khóa học trong và ngoài ngân hàng liên quan đến các kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn cần thiết cho công việc.

** Phúc lợi
Chính sách lương của Eximbank được xây dựng dựa trên định hướng hiệu quả công việc và cạnh tranh với thị trường.
Tất cả nhân viên chính thức của Eximbank đều được hưởng các chế độ bảo hiểm như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.
Eximbank còn cung cấp các chương trình phúc lợi khác cho nhân viên, gồm có khám sức khỏe định kỳ, tiền thưởng nhân dịp các ngày lễ lớn (Tết Dương lịch,Tết Nguyên đán, 30/04, 01/05, 02/09, ngày kỷ niệm thành lập Ngân hàng), tiền hỗ trợ bữa ăn trưa, cấp phát trang phục làm việc, nghỉ mát hằng năm, mua trả góp căn hộ, cho vay lãi suất ưu đãi, v.v.

Location

72 Lê Thánh Tôn, District 1, Ho Chi Minh
72 Lê Thánh Tôn, District 1, Ho Chi Minh

Total views: 1128

Let your voice be heard.

Review Eximbank now