EVNFinance Headline Photo

Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) là một tổ chức tín dụng phi ngân hàng

Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) là một tổ chức tín dụng phi ngân hàng, hoạt động trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng với chức năng chủ yếu là thu xếp vốn và cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp trong và ngoài ngành điện. Trải qua gần 10 năm hình thành, phát triển, EVNFinance có quan hệ giao dịch tốt, chặt chẽ, thường xuyên với nhiều tổ chức tín dụng, định chế tài chính lớn trong nước và quốc tế. Luôn hướng đến các chuẩn mực quốc tế trong mọi hoạt động, EVNFinance không ngừng xây dựng đội ngũ cán bộ chất lượng cao, nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, do đó EVNFinance luôn chào đón những ứng viên có năng lực với mong muốn đem lại cho tất cả các ứng viên những cơ hội việc làm trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, được tôn trọng bản sắc cá nhân, nhiều cơ hội phát triển với chế độ đãi ngộ xứng đáng cho những đóng góp của ứng viên.

Corebanking; J Base;

Corebanking; JBase hệ thống và ngôn ngữ chúng tôi sử dụng để vận hành hoạt động của Công ty. Ngoài ra chúng tôi hiểu rằng kỹ năng của các ứng viên sẽ giúp chúng tôi

Why You'll Love Working Here

 • 1 Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6
 • 2 Mặt bằng thu nhập cạnh tranh
 • 3 Môi trường năng động, nhiều cơ hội phát triển

 1. Lương thưởng cạnh tranh trên thị trường (theo thỏa thuận)
 2. Thời gian làm việc từ 8:00-17:00 các ngày từ thứ 2-6.
 3. Được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo pháp luật.
 4. Chế độ điều dưỡng hàng năm
 5. Chế độ khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
 6. Chế độ bảo hiểm nâng cao.
 7. Môi trường làm việc hấp dẫn, có cơ hội học hỏi, thăng tiến cao
 8. Ưu tiên những ứng viên có thể đi làm ngay sau khi có kết quả phỏng vấn hoặc muộn nhất không quá ngày 01/03/2018 (Sau tết âm lịch)

Location

11 Cửa Bắc, Ba Dinh, Ha Noi
11 Cửa Bắc, Ba Dinh, Ha Noi

Total views: 1373

Let your voice be heard.

Review EVNFinance now