Công ty cổ phần Camly Platform Jobs

Overview about Công ty cổ phần Camly Platform

Công ty cổ phần Camly Platform

Tập đoàn CamLy Group - CamLy Group là tập đoàn dẫn đầu về lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư và bất động sản Hoa Kỳ tại Việt Nam với các thương hiệu chiến lược ban đầu là ImmiCa và USHome. Đến năm 2019, CamLy Group phát triển thêm về lĩnh vực công nghệ bao gồm nền tảng Platform – kết nối đầu tư Bất động sản toàn cầu và nền tảng Game mô phỏng ứng dụng thực tế với hai thương hiệu CamLy Platform và CamLyLife Game, hoạt động trên phạm vi toàn cầu. CamLy Group từng bước khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường cả trong và ngoài nước.
Về CamLy Platform Là nền tảng công nghệ đầu tư bất động sản trên toàn cầu, hỗ trợ đầu tư xuyên biên giới với những Bất động sản tốt nhất tại Hoa Kỳ và trên khắp thế giới. Hơn hết, với đội ngũ lãnh đạo sở hữu bề dày kinh nghiệm. Khi tham gia CamLy Platform: 1. Nhà đầu tư được tham gia vào cộng đồng doanh nhất lớn trên toàn cầu để kinh doanh các tài sản cao cấp. 2. Nhận được nguồn thu nhập khổng lồ và tăng trưởng nhiều lần. 3. Áp dụng nền kinh tế chia sẻ, giúp các tổ chức, cá nhân thuận tiện tham gia vào thị trường kinh doanh bất động sản thế giới. 4. Cơ hội hợp tác với các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản.

Why You'll Love Working Here  • Hỗ trợ phí giữ xe
  • Hỗ trợ điện thoại (nếu công việc liên hệ đối tác thường xuyên)
  • Được cấp phát đồng phục chuyên nghiệp
  • Chính sách phúc lợi tốt: Ốm đau, hiếu hỉ, ma chay, tiệc sinh nhật, tiệc tri ân đấng sinh thành, lì xì những dịp lễ tết
  • Được hưởng chế độ nghỉ phép năm (12 ngày phép/năm)
  • Có chế độ du lịch trong nước, nước ngoài, tham gia team building hàng năm (1-2 lần/ năm)
  • Cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, tích cực, có nhiều cơ hội thăng tiến
  • Chế độ đào tạo nâng cao nghiệp vụ và có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững.
  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp trên 100% lương và các phúc lợi có liên quan theo Luật LĐ.

Location

Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, P Bến Nghé
District 1
Ho Chi Minh

Total views: 158

Let your voice be heard.

Review Công ty cổ phần Camly Platform now
Write a review