Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh phần mềm, dịch vụ CNTT

Bkav là Tập Đoàn CN hoạt động lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh. Bkav là Top thương hiệu Nổi tiếng nhất VN do Hội Sở hữu trí tuệ VN bình chọn, nằm Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ Người tiêu dùng VN bình chọn.

  • Bkav là c.ty tiên phong với sứ mệnh xây dựng ngành công nghiệp sản xuất smartphone của VN.
  • Bkav là nhà tổ chức cuộc thi cuộc thi an ninh mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix
  • Bkav là c.ty đầu tiên trên thế giới tìm ra lỗ hổng của hệ thống nhận diện khuôn mặt - Face ID của iPhone X chỉ 2 tuần sau khi iPhone X chính thức bán ra thị trường (11/2017)

Our Key Skills

Why You'll Love Working Here


* QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

- Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài
- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện Bkav Care (Công ty chi trả chi phí khám chữa bệnh cho nhân viên), chế độ nghỉ mát cho bản thân và gia đình.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

Với mức lương thỏa thuận, chế độ đãi ngộ thỏa đáng, môi trường làm việc hiện đại chuyên nghiệp và nhiều cơ hội thăng tiến cũng như phát triển năng lực bản thân, nếu bạn là người năng động, cầu tiến, có đức tính khiêm tốn, kiên trì, có trách nhiệm với công việc, hãy nộp hồ sơ cho chúng tôi.

Nộp hồ sơ online theo biểu mẫu:

- Mẫu hồ sơ ứng viên: http://tuyendung.bkav.com.vn/Images/New/2014/HSUV_LTV_BANM_12.2014.doc
- Mẫu kinh nghiệm làm viêc: http://tuyendung.bkav.com.vn/Images/New/2014/HSKN_LTV_BANM_12.2014.doc

Nộp hồ sơ trực tiếp bao gồm: Hồ sơ ứng viên, hồ sơ kinh nghiệm làm việc (theo mẫu ở trên), SYLL có xác nhận của địa phương, Giấy khai sinh bản sao, Giấy chứng nhận sức khỏe, Bản sao văn bằng chứng chỉ, Đơn xin việc, 2 ảnh 4x6.

* GHI CHÚ: Bộ hồ sơ chỉ được chấp nhận khi gửi tới chúng tôi theo mẫu hồ sơ ứng viên và mẫu hồ sơ kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi chỉ liên hệ lại với các hồ sơ đạt yêu cầu.

Location

01 Khu Do Thi Yen Hoa, Cau Giay, Ha Noi
01 Khu Do Thi Yen Hoa

Total views: 5,382

Ratings

3.1
Recommend working here to a friend

Feature Reviews