Not enough reviews for statistic yet.

Let your voice be heard.

Review Ateam Việt Nam now
Filter by

1 Employee Review

Good company

Recommend
April 2020

What I liked

Mình không biết các bộ phận khác thế nào nhưng mình làm ở vị trí artist cũng được 1 năm rồi. Thấy môi trường rất ok và thoải mái, văn phòng đẹp lung linh.
Công ty khi review CV phải gửi tận sang Nhật cho họ coi, xong họ duyệt ngược về đây xem thêm 2 lần rồi mới quyết định ứng viên nào ok để liên hệ nên ai apply vô đây xác định kiên nhẫn chút tại thời gian review CV nó mất gần 1 tháng trời. Nhưng bù lại vô đây làm đúng là đáng thời gian chờ đợi.
Văn phòng có cái cầu tuột kế bên thang lên xuống bao độc, mỗi lần ăn trưa hay đi đâu xuống là xác định nằm cầu tuột vừa nhanh vừa giải stress.
Môi trường hòa đồng vui vẻ nhưng hơi im lặng tại phong cách làm việc của Nhật, họ ít nói chuyện trong giờ làm(ít nói chứ không phải là cấm không cho nói). Sếp vui vẻ, thỉnh thoảng có chút hiểu nhầm trong giao tiếp do thông dịch nói sát nghĩa quá nên lủng củng nhưng bù lại chị thông dịch rất dễ thương, cố găng dịch để 2 bên không bị hiểu nhầm mất lòng nhau. Sếp nói tiếng Nhật bập bẹ tiếng Anh, ai tự tin tiếng Nhật tốt thì có thể bắt chuyện với sếp chém gió.
Lương không bao giờ deal được max như tuyển dụng nhưng cũng đủ sống, mình có 1 năm kinh nghiệm nhưng lương cũng 18 củ rồi.
Chưa OT nên không biết