Amica Travel Headline Photo

Amica Travel - Cty du lịch hàng đầu trên thị trường khách Online tiếng Pháp tại Đông Dương


Amica Travel được thành lập từ năm 2007, sau 10 năm hoạt động, đã trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu trên thị trường khách du lịch Online Tiếng Pháp. Nhờ có nền móng vững chắc, có tầm nhìn và những định hướng phát triển theo chiều sâu, vị thế của Amica Travel trong những năm qua không ngừng được củng cố và phát triển. Công ty đã có văn phòng đại diện tại thành phố HCM, Vientiane, Luang Prabang, Siemreap. Bên cạnh đó Amica Travel còn rất thành công trong việc xây dựng những thương hiệu thành phần khác như thương hiệu Secret Indochina, Resort Tam Coc Garden, tàu du lịch Secret Halong.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Amica luôn chú trọng đầu tư cho đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất, hiệu quả nhất, giúp cho nhân viên của công ty không chỉ phát triển về mặt chuyên môn mà còn có thể thể hiện hết khả năng, thế mạnh của bản thân.

Why You'll Love Working Here

  • Thưởng kinh doanh hàng tháng, trả theo quý;
  • Phụ cấp ăn trưa, phụ cấp theo vị trí công việc, phụ cấp năng lực,…
  • Các chế độ khác của Công ty: Chế độ teambuiding, chế độ đào tạo – huấn luyện theo chương trình, chế độ ốm đau, sinh nhật, Lễ Tết, du lịch hàng năm, cùng các chế độ BHXH, BHYT…
  • Cơ hội phát triển, thăng tiến trong công việc;
  • Môi trường làm việc trẻ, năng động, nhiệt huyết, chia sẻ… có tính ổn định, định hướng phát triển bền vững.

Location

27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Dinh, Ha Noi
27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Dinh, Ha Noi

Total views: 1836

Let your voice be heard.

Review Amica Travel now