PNJ Watch

Năm 2010, Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) đã trở thành nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như: Longines, Tissot, Citizen, Michael Kors, … Nhận thấy tiềm năng phát triển và vươn xa của thị trường đồng hồ, tháng 4/2018, Công ty Kỷ Nguyên Khách Hàng (Customer Era Company Limited – CECL) chính thức được thành lập với sự hoạt động của chuỗi cửa hàng PNJ Watch theo mô hình kinh doanh Omni Channel. Tháng 2/2019, cửa hàng Flagship đầu tiên của PNJ Watch 196 Hai Bà Trưng Quận 1 – chuyên về đồng hồ, mắt kính đi vào hoạt động với nhiều thay đổi mới mẻ. Quan trọng hơn cả, hệ thống PNJ Watch còn là nhà bán lẻ duy nhất tại Việt Nam có trung tâm bảo hành tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Đối với Nhân viên: Chúng tôi luôn đặt con người là yếu tố trọng tâm và là giá trị cốt lõi trong việc xây dựng và phát triển Công ty.

Jobs

PNJ Watch has no open jobs. ITviec recommend these jobs from other companies.

Frontend Dev (ReactJS/VueJS, JavaScript)

Ha Noi - Thanh Xuan

Frontend Developer (JavaScript, ReactJS)

Da Nang - Hai Chau

Front-End Leader (ReactJS/JavaScript)

Ho Chi Minh - District 10
  • KPI Bonus (2-7 months salary)
  • Macbook Pro provided
  • Flexible working time & no OT

05 JavaScript Developers (VueJS/ReactJS)

Ha Noi - Cau Giay

Full Stack Dev (.Net/ReactJS/JavaScript)

Ho Chi Minh - District 3

Why You'll Love Working Here

Môi trường làm việc: Chúng tôi không ngừng xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh và chuyên nghiệp. Bởi chúng tôi tin rằng một môi trường làm việc linh hoạt, thách thức, năng động và thân thiện sẽ mang đến cho mọi người sự thoải mái để tập trung tạo hiệu quả công việc tốt nhất bên cạnh sự hỗ trợ của các đồng nghiệp và hướng dẫn từ cấp trên.

Cơ hội phát triển: PNJ Watch tạo ra một môi trường không ngừng học hỏi và phát triển với mong muốn tạo điều kiện để giúp cho mỗi nhân viên  có thể phát triển toàn diện và tạo ra một phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày.

Chế độ đãi ngộ: Kế thừa các chính sách phúc lợi từ tập đoàn PNJ, PNJ Watch xây dựng một môi trường mà ở đó bạn luôn được ghi nhận, tưởng thưởng xứng đáng với những giá trị và sự cống hiến của mình.

Location

148C Tran Quang Khai Street, Tan Dinh Ward, District 1, Ho Chi Minh
148C Tran Quang Khai Street, Tan Dinh Ward

Total views: 682

Let your voice be heard.

Review PNJ Watch now