Công ty TNHH Phần Mềm Lập và Bảo

LABSoft đã ra đời trong bối cảnh "bùng nổ" nhu cầu ứng dụng tin học trong y khoa để chống quá tải và tăng chất lượng phục vụ bệnh nhân. Với một ứng dụng có sẵn (Quản lý Khoa Xét nghiệm tại Medic), LABSoft đã nhanh chóng thương mại hóa sản phẩm để phục vụ các trung tâm y tế khác có nhu cầu. Tên sản phẩm là LABCONN (viết tắt từ Laboratory Connection).

Giá trị của LABSoft không phải là thu nhập từ khách hàng mà là lợi ích của phần mềm LABCONN mang lại cho khách hàng và bệnh nhân. Vì vậy, LABCONN là giải pháp duy nhất được các trung tâm y tế lựa chọn để nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân hiện nay.

Lập trình winform C# trên VS2005 và VS2013, CSDL MS SQL Server 2005 trở lên.

Why You'll Love Working Here

  • 1 Môi trường làm việc thân thiện, không cạnh tranh
  • 2 Công việc ổn định, có tham gia BHXH, BHYT, BHTN
  • 3 Làm việc theo giờ hành chánh của nhà nước

- LABSoft định hướng văn hóa công ty theo dạng văn hóa gia đình. Môi trường vui vẻ, thân thiện, không cạnh tranh nội bộ. Mỗi nhân viên làm việc tự giác, không áp lực.
- Nhân viên LABSoft hiện đang có nhiều mối quan hệ với nhiều bệnh viện, rất thuận lợi trong việc khám chữa bệnh cho gia đình và người thân.
- Những nhân viên nòng cốt có mức thu nhập cạnh tranh so với các công ty tin học Việt Nam.
- LABSoft đã phát triển ổn định hơn 10 năm, luôn có công việc để thực hiện. Đội ngũ kinh doanh rất mỏng nhưng vẫn bảo đảm doanh thu cho công ty.

Location

10 Trần Nhật Duật, District 1, Ho Chi Minh
10 Trần Nhật Duật, District 1, Ho Chi Minh

Total views: 770

Let your voice be heard.

Review Labsoft now