Hong An Entertainment

Hoan Kiem, Ha Noi
Product
1-50
Vietnam
Monday - Friday
No OT

Hong An Entertainment Jobs

Hong An Entertainment has no open jobs. ITviec recommend these jobs from other companies.

  • Competitive salary & benefits
  • Hybrid working, flexible time
  • Employee growth support
Ha Noi
  • Competitive salary & benefits
  • Hybrid working, flexible time
  • Employee growth support
Hot
Ha Noi
1h

Overview about Hong An Entertainment

Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Hồng Ân

Hồng Ân Entertainment là đơn vị được thành lập vào ngày 6/6/2009, với bề dày kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tự tin có quy trình sản 

Ngoài việc cộng tác với các đối tác uy tín trong nước chúng tôi còn cộng tác với các đối tác quốc tế để mong muốn lan toả các tác phẩm âm nhạc Việt Nam ra thị trường thế giới.

Hồng Ân luôn chú trọng vào việc tạo ra một tác phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng từ phần lời cho đến các bản phối, chúng tôi có đội ngũ các nhạc sỹ trẻ dưới sự cố vấn dẫn dắt của các nhạc sỹ  có tên tuổi và lâu năm trong nghề để tạo ra các sáng tác với những ý tưởng mới, ca từ ý nghĩa và mang lại giá trị tốt cho xã hội.

Ngoài việc hỗ trợ sản xuất các tác phẩm âm nhạc cho các nghệ sĩ, Hồng Ân hiện đang là đơn vị hỗ trợ các chủ sở hữu bản quyền (ca sĩ, nhạc sỹ, công ty sản xuất) để giám sát việc sử dụng các tác phẩm âm nhạc vào đúng mục đích, đảm bảo không để tình trạng vi phạm bản quyền diễn ra tràn lan và thiếu kiểm soát. Việc giám sát ngoài sử dụng công cụ (tool) hỗ trợ, Hồng Ân còn kết hợp với các luật sư có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bản quyền để đảm bảo quyền lợi cho mọi chủ sở hữu bản quyền.

Location

97 Vọng Hà, Chương Dương Độ
Hoan Kiem
Ha Noi

Total views: 168

Let your voice be heard.

Review Hong An Entertainment now
Write a review