Overview about BiTech

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển BiTech

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển BiTech là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và triển khai các sản phẩm CNTT phục vụ cho ngành Giáo dục như: Phần mềm Ra đề và quản lý ngân hàng câu hỏi; Phần mềm chấm bài thi trắc nghiệm; Phần mềm tổ chức thi phòng máy; Phần mềm Online liên thông dữ liệu câu hỏi; Phần mềm thiết kế bài giảng E-Learning; Phần mềm quản lý thư viện; Phần mềm cổng thông tin điện tử; Phần mềm quản lý Tài chính Quỹ lương...

Ngoài ra, Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển BiTech còn là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực triển khai lắp đặt Camera giám sát cho các đơn vị có nhu cầu.

Các sản phẩm của Công ty đã được triển khai cho rất nhiều trường học trên phạm vi cả nước và được rất nhiều Quý thầy cô trên cả nước hoan nghênh và đánh giá cao các tính năng cũng như hiệu quả sử dụng mà các sản phẩm của Công ty mang lại.

Với mục tiêu phát triển không ngừng, nhằm khẳng định vị thế trong ngành CNTT và tạo ra các sản phẩm có uy tín, chất lượng cao; Công ty luôn tạo ra đội ngũ nhân lực có tinh thần trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao; Đồng thời luôn tạo ra cơ hội việc làm lâu dài, bền vững, có cơ hội thăng tiến và thu nhập cao cho toàn cán bộ công nhân viên.

 

Our Key Skills

Why You'll Love Working Here

  • 1 Thưởng hàng quý và thưởng cuối năm
  • 2 Cơ hội làm việc lâu dài, có khả năng phát triển.
  • 3 Tổ chức sinh nhật và tham gia du lịch hàng năm.

+ Cơ hội làm việc lâu dài và có khả năng phát triển bản thân.
+ Thưởng hàng quý và thưởng cuối năm.
+ Với lợi thế công ty đang mở rộng sẽ là cơ hội cho các ứng viên thể hiện tài năng và có thể thăng tiến lên các vị trí cao hơn.
+ Đảm bảo đầy đủ quyền lợi theo luật BHXH và luật lao động.
+Có phụ cấp tiền cơm khi đi công tác tỉnh; Phụ cấp tiền đi lại, tiền khách sạn.
+ Được tổ chức sinh nhật và tham gia du lịch với Công ty hàng năm.
+ Các chế độ khác theo quy chế của Công ty.

Location

39 Nguyen Binh Khiem
Go Vap
Ho Chi Minh

Total views: 5,125

Top Reviews


Write a review