Overview about Asel Việt Nam

Asel Vietnam Co.,Ltd

Asel Vietnam Co.,Ltd  thành lập năm 2009, là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực Điện thông minh tại Việt Nam khi những công nghệ đầu tiên về smarthome bắt đầu được nghiên cứu và phát triển trên thế giới. Sau hơn một thập kỷ hoạt động, ASEL đã triển khai thành công hàng trăm công trình, dự án với đầy đủ các gói giải pháp từ hệ thống chiếu sáng, hệ thống âm thanh đa vùng, hệ thống an ninh, hệ thống điều khiển rèm cửa, điều hòa….. và trở thành công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp trọn gói giải pháp Smarthome cho phân khúc biệt thự, dự án.

ASEL kiên định với định hướng phát triển sản phẩm Điện thông minh với mục tiêu trở thành Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với các ứng dụng và sản phẩm trong dân dụng. Cung cấp giải pháp smart home toàn diện, hữu ích, tiện nghi, công nghệ, an toàn, ổn định, đẳng cấp cho các ngôi nhà, mang lại giá trị, sự tự hào và quyền hưởng thụ xứng đáng của chủ ngôi nhà.

ASEL kiên định với định hướng lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ là giá trị cốt lõi, bền vững để phát triển. ASEL coi lợi ích của khách hàng, uy tín của doanh nghiệp, của đội ngũ là mục tiêu làm việc.

Location

Thành Công Villa, Số 3 Thành Công
Ba Dinh
Ha Noi

Total views: 54

Let your voice be heard.

Review Asel Việt Nam now
Write a review