AN PHÚC Headline Photo

Hải Tàu Logistics

  Công ty TNHH Công nghệ và thương mại quốc tế An Phúc với website haitau.vn là 1 trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong thị trường B2B 
   Hải Tàu chuyên cung cấp những giải pháp thương mại điện tử, logistics chuyên nghiệp được hàng nghìn đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ, khách hàng tiêu dùng tại Việt Nam sử dụng. 
   Hải Tàu mong muốn trở thành một trong 20 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong thị trường B2B. Xây dựng và cung cấp những sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao vì sự phát triển của các đơn vị làm kinh doanh vừa và nhỏ tại Việt Nam. 
   Tại Hải Tàu có 12 chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực logistics và trên 80 chuyên viên tư vấn nguồn hàng có kinh nghiệm trên 2 năm luôn giúp đỡ khách hàng tìm được nguồn hàng tốt nhất, vận chuyển đến tay khách hàng 1 cách nhanh nhất. 

- Môi trường làm việc toàn 9x trai xinh, gái đẹp cực kỳ hòa đồng, thân thiện nhưng không thiếu phần chuyên nghiệp.- Sếp siêu dễ tính, thường xuyên tổ chức các buổi liên hoan, vui chơi cho mọi người xả stress

Why You'll Love Working Here

  • 1 Mức lương hấp dẫn up to 1500$
  • 2 Môi trường chuyên nghiệp, hòa đồng
  • 3 Được tự chủ trong công việc

* Khi làm việc tại An Phúc bạn sẽ:

  •  Được nhận mức lương hấp dẫn up to 1500$, đề xuất lương theo năng lực. Thưởng thêm khi đạt và vượt mục tiêu đề ra. Xét tăng lương 1 lần/năm.
  • Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định của nhà nước và quy định của doanh nghiệp như BHXH, chế độ tăng lương, thưởng.
  • Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên
  • Hàng năm được đi du lịch cùng công ty, tham gia các buổi liên hoan tại văn phòng hoặc cả công ty.
* Môi trường làm việc thoải mái, trẻ trung, chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên đều ở thế hệ 9x

* Bạn chỉ làm việc 5 ngày/tuần, từ thứ 2 - thứ 6, sáng từ 8h-12h, chiều từ 13h30 - 17h30

Location

Tầng 6 số 2, ngõ 63 Lê Đức Thọ, Nam Tu Liem, Ha Noi
Tầng 6 số 2, ngõ 63 Lê Đức Thọ, Tu Liem, Ha Noi

Total views: 487

Feature Reviews