3F STUDIO Headline Photo

3F STUDIO

3F STUDIO connects digital commerce and digital marketing to help organizations create unique digital experiences for their customers, with measurable business results. The 3F STUDIO combines content, commerce and multi-channel marketing in a single platform to work full-circle for businesses online – from intelligent optimization and lead-generation through to conversion and repeat business – with unprecedented ease-of-use.

Sitting at the center of the digital experience ecosystem, 3F STUDIO empowers digital leaders to embrace disruptive, transformational strategies to deliver standout experiences for their customers – everywhere they engage. 

Why You'll Love Working Here

  • 1 Friendly teammate, dynamic, modern environment
  • 2 Working with the latest technology
  • 3 Opportunity to become Team Leaders

-Là một công ty thành viên trong nhóm các công ty quảng cáo khá lớn tại thị trường Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi mang sứ mệnh cung cấp các dịch vụ để trở thành một công ty hàng đầu về công nghệ thông tin cho các khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi tin rằng có đủ năng lực và kinh nghiệm để triển khai bất cứ dự án lớn nào.
-Với môi trường làm việc mở và tự do, 3F Studio mong muốn các ứng viên có cơ hội học hỏi và phát triển các kỹ năng của bản thân.
-Chúng tôi trả lương theo năng lực, do đó chỉ cần các bạn hoàn thành tốt công việc, mức lương sẽ được trả tương xứng.
-Chúng tôi không buộc nhân sự phải có mặt đúng giờ nhưng các bạn phải đảm bảo các Project đúng tiến độ.
-Chúng tôi có thể cho các bạn đi du lịch bất kỳ lúc nào khi các dự án tạm vào giai đoạn ổn định thay vì định kỳ mỗi năm 1 lần như các doanh nghiệp khác.
-Nghỉ phép theo luật lao động là 12 ngày mỗi năm, nhưng đừng quá lo lắng vì bạn có thể nghỉ nhiều hơn con số này nếu bạn kẹt công việc riêng hoặc cần những ngày nghĩ dài khi tết về.- Môi trường toàn cầu, thân thiện.
- Đánh giá hiệu suất 2 lần mỗi năm 
- Lợi ích đầy đủ với bảo hiểm xã hội 
- Lương tháng thứ 13 
- Mối quan hệ của nhân viên: chuyến đi công ty, tổ chức hàng tháng 
- Nghỉ phép: Nghỉ hè, Sinh nhật công ty, Nghỉ phép hàng năm (tối đa 24 ngày) 
- Cân bằng giữa công việc và cuộc sống: Thời gian chăm sóc em bé

Location

832 Trần Hưng Đạo, District 5, Ho Chi Minh
832 Trần Hưng Đạo, District 5, Ho Chi Minh

Total views: 149

Let your voice be heard.

Review 3F STUDIO now