Worksmedia Vietnam tuyển dụng việc làm IT

Worksmedia Vietnam là công ty chuyên phát triển website - application cho công ty mẹ ở Nhật.

Worksmedia được thành lập tại Nhật Bản năm 2000, cung cấp các dịch vụ tiện ích tại Nhật,ví dụ như: tìm kiếm văn phòng cho thuê (https://ashita-office.com/), tìm kiếm chỗ đậu xe (https://chumap.jp/), công cụ chia sẻ thông tin nội bộ công ty &Life (bản PC,SP-Nhật)... Năm 2013 Worksmedia chính thức được thành lập tại Việt Nam.


Trong hơn 5 năm hoạt động tại Việt Nam, team Việt Nam đã có những đóng góp không hề nhỏ trong sự phát triển chung của công ty, đưa Worksmedia ngày càng có chỗ đứng trên thị trường Nhật Bản. 


Cả nhóm Development Nhật Bản và Việt Nam cùng nhau hỗ trợ, phát triển, cũng như học hỏi được các kiến thức mới từ đồng nghiệp cũng như từ các chuyên gia người Nhật. Để đạt được những thành tựu to lớn chúng tôi còn phải cố gắng không ngừng, ngày càng hoàn thiện và mở rộng thêm các dịch vụ tiện ích khác.

Our Key Skills

 • Sử dụng ngôn ngữ PHP, PHP framework (Laravel, CodeIgniter) để phát triển các dự án của công ty.
 • Áp dụng NodeJS vào các chức năng mới.
 • Phát triển ứng dụng trên Smartphone (iOS/Android) sử dụng Hybrid framework (Xamarin, Phonegap...).
 • Tham gia vào việc lên ý tưởng, kế hoạch, coding.... cho những project mới.
 • Thường xuyên nghiên cứu và ứng dụng các kiến thức mới vào sản phẩm của công ty. Chắc chắn, khi tham gia vào những project của cty, kỹ năng của bạn sẽ ngày càng tiến bộ.

Why You'll Love Working Here

 • 1 Học hỏi kỹ thuật mới, phát triển năng lực
 • 2 Tham gia đưa ra kế hoạch cho các dự án của công ty
 • 3 Lương tháng 13, thưởng lễ tết + chế độ BHXH đầy đủ

 • Môi trường làm việc thân thiện, năng động, đa dạng và thăng tiến.
 • Chế độ lương, thưởng hấp dẫn: lương tháng 13. Thưởng các ngày lễ Tết trong năm. Chế độ BHXH đầy đủ.
 • Thời gian làm việc: 5 ngày/tuần (thứ 2 ~ thứ 6). Không OT.
 • Ngoài 12 ngày phép năm thông thường, mỗi năm nhân viên được nghỉ thêm 1 tuần (liên tục) tuỳ chọn trong năm → Tổng cộng 17 ngày phép/ năm.
 • Được làm việc với chuyên gia Nhật Bản, tiếp cận và học hỏi những kỹ thuật tiên tiến nhất. Sản phẩm được đảm bảo chất lượng qua nhóm tester riêng tại Việt Nam và phía Nhật Bản.
 • Công ty tài trợ học phí cho nhân viên muốn theo học các lớp nâng cao kiến thức như lớp tiếng Nhật, kỹ thuật lập trình...
 • Du lịch hàng năm với các điểm đến thật hấp dẫn như Thái Lan, Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Bà Nà, Hội An…
 • Tài trợ các hoạt động tập thể sôi động của Công ty như: Tiệc Welcome, Team Building, dã ngoại, tất niên.
 • Tặng chuyến du lịch Nhật Bản cho nhân viên xuất sắc trong năm.
 • Văn phòng rộng rãi, môi trường thoải mái, thoáng mát. Trong văn phòng luôn có tiếng nhạc jazz giúp mỗi người đều cảm thấy thư thái, an tâm làm việc. Đặc biệt, ghế ngồi cao cấp, tạo được sự thoải mái, giúp nhân viên có thể làm việc trong một thời gian dài mà không bị đau cột sống.

→→→ Hãy đến với chúng tôi để phát triển năng lực và khả năng sáng tạo của bản thân, đóng góp vào sự nghiệp của bạn cùng sự lớn mạnh của công ty. Văn phòng thoải mái và các thành viên dễ mến của chúng tôi luôn chào đón các bạn.

Our People

Development Team Leader - Mr. Van Viet Huy

Describe your typical day

Công việc của mình là quản lý đội ngũ lập trình ở văn phòng Việt Nam. Nhận yêu cầu từ phía Nhật Bản, nghiên cứu, thảo luận, đưa ra những yêu cầu mới, xắp xếp thời gian, lên schedule và quản lý tiến độ theo schedule đã đưa ra.

What's cool about your workstation?

Khi mình vào làm, vì công ty là mới thành lập nên có rất ít người (7 người). Tuy ít người nhưng mình rất thích môi trường này vì tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp của công ty. Ngoài ra, chế độ đãi ngộ đối với nhân viên của công ty rất tốt. Do đó mình rất muốn gắn bó lâu dài với công ty.

SQA Team Leader - Ms. Lý Nhuận Nhung

Describe your typical day

Tôi thuộc nhóm SQA, phụ trách test các sản phẩm website, application của công ty. Đây là khâu sống còn của sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng, vì thế ngoài việc xem xét kiểm tra theo yêu cầu, chúng tôi luôn nỗ lực đóng góp ý kiến để sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

What's cool about your workstation?

Ngoài ấn tượng về một môi trường tốt để học tập và phát triển, tôi đặc biệt yêu thích kỳ nghỉ dài 9 ngày có lương. Tôi có thể thoải mái tận hưởng sở thích du lịch của mình, thực hiện những chuyến đi xa, khám phá những vùng đất mới. Thỉnh thoảng, tôi cũng xin phép nghỉ thứ 6 để có thể đi du lịch như vậy.

Location

Tòa nhà SCIC, Lầu 3, 16 Trương Định, phường 6, District 3, Ho Chi Minh
Tòa nhà SCIC, Lầu 3, 16 Trương Định, phường 6

Total views: 4,897

Overall Rating

5.0
Recommend working here to a friend

Top Reviews