T.H.A Technology Design Co.,Ltd Jobs

T.H.A Technology Design Co.,Ltd has no open jobs. ITviec recommend these jobs from other companies.

Remote - Web Dev (Python/Java/ReactJS)

Ho Chi Minh
Ha Noi
  • Using AWS Cloud Architecture
  • Support Technical Training
  • Can work remote from house

Overview about T.H.A Technology Design Co.,Ltd

T.H.A Technology Design

T.H.A là một Công ty được thành lập theo Luật Doanh nghiệp của Việt Nam vào ngày 31 tháng 3 năm 2010, có trụ sở chính tại Hà Nội. Tên tiếng Việt của Công ty là “ Công ty TNHH tư vấn thiết kế công nghệ và dịch vụ tổng hợp THA ”, tên quốc tế là T.H.A Technology Design Co.,Ltd, tên viết tắt được dùng là THASoft. 

Trong lĩnh vực dịch vụ lập trình, T.H.A Technology Design Co.,Ltd đang hướng vào các thị trường và khu vực các nước phát triển như: Châu Âu và Nhật BảnT.H.A phấn đấu trở thành một Công ty dịch vụ lập trình với tầm vóc quốc tế. T.H.A Technology Design Co.,Ltd cũng tham gia tích cực vào thị trường trong nước với việc phát triển các ứng dụng và tích hợp giải pháp. Đặc biệt, tại Việt Nam Công ty đi tiên phong trong lĩnh vực tư vấn phát triển các hệ thống Công nghệ thông tin và phần mềm phức tạp có quy mô lớn và có tầm ảnh hưởng lớn.. 

Với một thời gian ngắn phát triển, đến nay T.H.A Technology Design Co.,Ltd đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ lập trình phần mềm.

Location

03, Phố Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Khâm Thiên
Dong Da
Ha Noi

Total views: 216

Let your voice be heard.

Review T.H.A Technology Design Co.,Ltd now
Write a review