KLAIN BEAUTY CENTER

Tiền thân của Klain Beauty Center (126 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TpHCM) chính là Thẩm mỹ viện Bác sĩ Khải (381 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TpHCM), lập nên dựa trên thương hiệu độc quyền của bác sĩ Khải (hiện là giám đốc chuyên môn).

Với xã hội yêu sự hoàn mỹ như hiện nay, nhu cầu làm đẹp của các giới đang ngày càng tăng cao dẫn đến việc hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ ra đời để phục vụ nhu cầu khách hàng. Nhưng hầu hết lại không nhắm vào chất lượng và sự an toàn của khách hàng mà chỉ nhắm sự mong muốn làm đẹp của khách hàng mà hướng khách hàng đi theo cái đẹp “chớp nhoáng”, không bền vững.

Đây cũng là một trong những lý do Klain Beauty Center ra đời, với kim chỉ nam là đi theo nét đẹp hài hòa và kỹ lưỡng đến từng đường nét, chi tiết nhỏ nhất của cơ thể để tạo nên chất lượng lâu dài. Klain Beauty Center mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, sẽ luôn lắng nghe những nỗi lòng, tâm tư khách hàng cũng như sẽ là chuyên gia giải quyết các vấn đề làm đẹp một cách trọn vẹn nhất.

Jobs

Klain Beauty Center has no open jobs. ITviec recommend these jobs from other companies.

★ Senior iOS Engineer (Swift) ★

Ho Chi Minh

★ Senior Python Engineer ★

Ho Chi Minh

IT - Business Analyst

Ho Chi Minh

Mid to Sr. PHP Dev (Symfony/Laravel)

Da Nang
Ho Chi Minh

Tester (QA QC, SQL)

Ha Noi

Location

126 Nguyen Trai, Ward 3, District 5, Ho Chi Minh
126 Nguyen Trai, Ward 3

Total views: 120

Let your voice be heard.

Review Klain Beauty Center now