CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GPET

Ho Chi Minh
Product
1-50
Vietnam
Monday - Friday
No OT
Write review

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GPET Jobs

Overview about CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GPET

GPET TRADING SERVICE

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ GPet hoạt động trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị chăn nuôi, dịch vụ chăm sóc sức khỏe thú cưng và phân phối các sản phẩm thuốc thú y, thủy sản trên toàn quốc.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2019, GPet đã không ngừng phát triển mạnh mẽ để đồng hành cùng các công ty thuốc Thú y hàng đầu tại Việt Nam và thế giới để mang đến những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, với khát khao mang đến những điều tốt đẹp nhất cho thú cưng, GPet cho ra đời dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe thú cưng được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, vô cùng lành tính và thân thiện với môi trường.

GPet cũng đang triển khai và mong muốn được đồng hành cùng Quý Khách hàng trong Dự án GPet – “Good For Pet”, một trong những ứng dụng công nghệ của thời đại 4.0 về Thú Y hàng đầu tại Việt Nam. Với dự án này, GPet đã và đang tạo nên một hệ sinh thái giúp liên kết chặt chẽ các Công ty dược phẩm – Bác sĩ Thú y – Người nuôi thú cưng.

Với mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng thú cưng Việt Nam, GPet sẽ luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thiện và đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Locations

Ho Chi Minh
73 Street No. 1F, Quarter 3, Phu Huu Ward
Thu Duc City
Ho Chi Minh
87 Street No. 1, Quarter 3, Phu Huu Ward
Thu Duc City
Ho Chi Minh

Total views: 799

Let your voice be heard.

Review CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GPET now
Write review