AITSOFT Headline Photo

AIT là một công ty chuyên phần mềm quản lý nhân sự của Hàn Quốc

- AITSOFT là một doanh nghiệp chuyên HR e-manager với nền tảng là những kỹ thuật tiên phong và kinh nghiệm dày dặn, được thành lập năm 2000 tại Bắc Kinh của Trung Quốc, khách hàng mục tiêu của AIT là những doanh nghiệp Hàn Quốc tại nước ngoài và thời điểm thành lập đó chính là các doanh nghiệp, tập đoàn của Hàn Quốc tại Trung Quốc.
- Khách hàng chủ yếu của AIT là các công ty, tập đoàn của Hàn Quốc có các chi nhánh ở nước ngoài như LOTTE, Hanwha, Posco, Orion, Shinhan bank, LG....

Java, Oracle ,J Query

- Tham gia phát triển phần mềm công nghệ Java như hệ thống quản lý nhân sự e-Manager, xây dựng các Module chấm công, lương, nhân sự, tuyển dụng...- Tham gia vào quá trình phân tích yêu cầu của công ty khách hàng và đề xuất ý tưởng, xây dựng phần mềm hệ thống quản lý nhân sự trực tuyến cho khách hàng dựa trên Data base Oracle và ngôn ngữ lập trình Java.- Tham gia bảo hành hệ thống, đào tạo sử dụng.

Why You'll Love Working Here

  • 1 Cơ hội thăng tiến Cao
  • 2 Lương hấp dẫn
  • 3 Môi trường làm việc thoải mái

Công ty AIT SOFT Việt Nam là một công ty chuyên phần mềm quản lý nhân sự của Hàn Quốc, trụ sở chính được đặt tại Bắc Kinh, khách hàng chủ yếu của AIT là các công ty, tập đoàn của Hàn Quốc có các chi nhánh ở nước ngoài như LOTTE, Hanwha, Posco, Orion, Shinhan bank.... Hiện tại chi nhánh ở Việt Nam của AITSOFT đang dần phát triển và mở rộng vì vậy cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp cao, môi trường làm việc thoải mái vui vẻ, chế độ đãi ngộ tốt, lương hấp dẫn, nhân viên hòa đồng, sếp vui tính.

Location

B2/D7 KĐT mới Cầu Giấy, Trần Đăng Ninh kéo dài, Cau Giay, Ha Noi
B2/D7 KĐT mới Cầu Giấy, Trần Đăng Ninh kéo dài, Cau Giay, Ha Noi

Total views: 1,363

Feature Reviews