Câu hỏi thường gặp – Cuộc thi viết: TỪ AO LÀNG ĐẾN OUT TRÌNH

Vì sao ITviec tổ chức cuộc thi viết “Từ Ao Làng Đến Out Trình”?

Chúng tôi tổ chức cuộc thi viết để trao giải thưởng cho những câu chuyện xuất sắc về sự nghiệp của nhân sự ngành IT. Chúng tôi muốn khuyến khích tất cả nhân sự ngành IT chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng của mình, những bước ngoặt, sai lầm, bài học và những suy ngẫm sâu sắc trên con đường phát triển sự nghiệp IT.

Qua phương thức nào ITviec chọn ra những câu chuyện IT thắng giải?

ITviec dựa vào nội dung và các tiêu chí được quy định để chọn ra những câu chuyện xuất sắc nhất theo 5 nhóm: Câu chuyện IT ấn tượng, Câu chuyện IT hài hước, Câu chuyện IT ý nghĩa, Câu chuyện IT phi thường, Câu chuyện IT thú vị. 

Yếu tố tiên quyết để câu chuyện được lựa chọn đánh giá?

Sự chân thực là yếu tố tiên quyết của câu chuyện để Ban giám khảo tiếp tục xét đến các yếu tố khác (nội dung, cách câu chuyện được kể, những suy ngẫm, bài học đúc kết, cảm xúc của bạn sau khi trải qua sự việc đó,…).

Câu chuyện của tôi rất hay và đảm bảo đầy đủ các yếu tố, tại sao câu chuyện của tôi không được thắng giải?

Những câu chuyện thắng giải trong cuộc thi viết lần này dựa trên những đánh giá tổng thể của Ban giám khảo và mặt bằng chung của tất cả các câu chuyện dự thi theo 5 hạng mục ở trên.

Nếu câu chuyện của tôi thắng giải, tôi sẽ chọn và nhận giải thưởng như thế nào?

ITviec sẽ liên hệ trực tiếp với bạn qua thông tin bạn điền trong bài dự thi để thực hiện quy trình trao giải thưởng. Vì vậy, thông tin liên lạc chính xác là vô cùng quan trọng.

Bạn có quyền chọn một trong các giải thưởng: hoặc là hiện vật (tùy theo tình trạng hàng hóa ở thời điểm đó), hoặc tiền mặt.

  • Đối với lựa chọn giải thưởng là hiện vật, ITviec sẽ liên hệ và cập nhật với bạn tình hình trao gửi giải thưởng tùy theo tình trạng hàng hóa và giao nhận ở thời điểm đó.
  • Đối với lựa chọn giải thưởng là tiền mặt, ITviec sẽ thực hiện các quy trình giấy tờ cần thiết với bạn để trao giải thưởng.

Chuyện gì sẽ xảy ra với những câu chuyện không thắng giải trong cuộc thi lần này?

Những câu chuyện không thắng giải sẽ được lưu giữ và tiếp tục được lựa chọn để công khai trên các nền tảng ITviec sau cuộc thi. ITviec sẽ liên hệ với tác giả của câu chuyện trước khi công khai.

Các bước để tham dự cuộc thi viết là gì?

BƯỚC 1: Truy cập trang web “Cuộc thi viết – Từ Ao Làng đến Out Trình

BƯỚC 2: Tham khảo “Thể lệ cuộc thi

BƯỚC 3: Click “Tham gia ngay

BƯỚC 4: Điền form và GỬI trải nghiệm thú vị trong nghề IT của bạn

BƯỚC 5: Cập nhật và theo dõi thông báo từ ITviec qua email blog@itviec.com