Công ty IT tốt nhất Việt Nam 2019

Bạn đánh giá, chúng tôi lắng nghe! Dưới đây là 15 công ty tốt nhất trong ngành IT, dựa trên 8,000+ đánh giá được gửi từ những nhân viên IT như bạn.

4.5 sao

Được trang bị máy cá nhân cho công việc. Việc tự sắp xếp để hoàn thành. Sếp không quản lý chi li. Có OT nhưng không thường xuyên, mọi người vui vẻ làm việc.

4.6 sao

Môi trường thoải mái, có thể làm remotely. trình độ chuyên môn tốt, có nhiều cái đáng để học hỏi cho những bạn ở mức độ dưới senior.

4.6 sao

Partner siêu tốt, sếp tốt biết lắng nghe và chia sẻ. Leader biết cách hướng dẫn để hoạt động như 1 team. Công ty hầu như không có OT, nên hài lòng.

4.1 sao

Laptop riêng, giờ giấc thoải mái, compensation hợp lý, ít phải OT, đãi ngộ tốt cho nhân viên compensation hợp lý, ít phải OT, đãi ngộ tốt cho nhân viên.

4.7 sao

Only one word: Nice! Good enviroment, good salary, good benifit, flexible time, nice colleague and nice boss! No OT ever.

4.7 sao

Nền tảng kiến thức của developers từ junior đến senior đều tốt hơn bình quân ngành. Công ty có rất nhiều senior developers sẵn sàng giúp đỡ nhân viên mới, làm việc theo pair cũng giúp nắm bắt kiến thức, process nhanh hơn. Môi trường làm...

4.0 sao

Văn hoá, con người rất tốt. Sếp rất thân thiện, luôn lắng nghe, giúp đỡ. Mọi thứ được xây dựng dựa trên sự chính trực. Không bắt buộc OT do thời gian làm việc linh động.

Mọi người nói gì về công ty của bạn? Khám phá ngay!
4.7 sao

Kỹ năng tiếng Anh phải nói là tăng vèo vèo khi công ty offer 1 khóa học tiếng Anh với người bản ngữ trong vòng 3 tháng đầu tiên (học nửa buổi, làm nửa buổi), và sau đó là các buổi seminar tiếng Anh. Ngoài ra thì có nhiều đồng nghiệp nước...

4.0 sao

Làm việc tại đây thấy rất thoải mái, ko fai OT, thi thoảng OT thì tính OT rất fair. Công ty lớn nên văn hóa cũng khác biệt. chế độ trợ cấp OT rất ổn và đúng luật. sếp người Nhật nhưng văn hóa cty VN. chế độ phúc lợi của Nhật :D

4.3 sao

Cty đẹp, làm việc cảm giác thoải mái. Cty có cái view ngàn đô, ngồi nhìn view đó sáng hay tối đều đẹp. Cơ sở vật chất cty hiện đại, từ làm việc tới event hay vui chơi giải trí đều có đủ. Công việc thì có quy trình đàng hoàng, leader, PM...

4.5 sao

99% sử dụng Macbook cho công việc. Được update bản thân với những khóa học của Udemy, luôn tiếp cận với những công nghệ mới nhất. Mọi người đều vui vẻ hòa đồng, ăn chơi làm đều 100%. Có PS4 chơi hàng ngày, đá banh mini hàng tuần. Giờ...

4.8 sao

The office is beautiful and the work is challenging and fulfilling. Great place to work in and very good work provided.

4.0 sao

Môi trường làm việc lí tưởng, chế độ tốt, thời gian làm việc linh hoạt. Được trả tiền đầy đủ, được sếp ghi nhận, đồng nghiệp hỗ trợ tận tình.

4.1 sao

The office is well-equipped with facilities, the boss is friendly. Every friday we have a small party. Comfortable space. Because there's no OT. Lucky for me that's what i like.

4.7 sao

Career path rõ ràng, có thể học hỏi nhiều thứ, làm việc nhiều với Seattle và Singapore Công ty sẽ cố gắng không để bạn làm OT, OT được trả hợp lý.

Công ty của bạn không nằm trong danh sách? Tìm hiểu ngay.