05 Developer Game Unity 3D

Ha Noi , Cau Giay, Hoàng Đạo Thuý
Xem bản đồ
Đã hết hạn

Mô Tả Công Việc

- Thời gian làm việc: Sáng từ 08h – 12h, chiều từ 13h30 – 17h30, nghỉ thứ 7 & CN, các ngày lễ như lịch nhà nước.
- Làm việc cùng team để xây dựng và tạo ra các game mobile thuộc dòng match 3 như: Candy Crush, Bubble Witch Saga, Bejeweled....
- Phát triển game trên nền tảng Unity3D, tối ưu các thông số RAM, CPU, GPU, FPS để game chơi mượt mà, không nóng máy. Xử lý các vấn đề liên quan đến Animation, Effect, UI/UX trong game. Trao đổi với Game Design, Art Director để hiểu rõ tài liệu dự án.
- Chú ý: Muốn làm game tốt, nên chơi nhiều game để hiểu rõ trải nghiệm của người dùng.
- Bạn sẽ chủ động lên plan và estimate time start, finish cho toàn bộ công việc mà bạn tham gia, trách nhiệm của bạn là đảm bảo đúng tiến độ bạn đã đặt ra. Trách nhiệm của chúng tôi là hỗ trợ bạn hoàn thành được công việc của bạn khi bạn gặp khó khăn.

Yêu Cầu Công Việc

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm phát triển game mobile trên Unity3D (ưu tiên các bạn code thành thạo C#), đã tham gia vào một quy trình làm game hoàn thiện, đã có các sản phẩm hoàn thiện, publish trên Google Play Store, Apple AppStore.
- Ưu tiên những bạn có thể làm được cả Unity particle, sử dụng thành thạo các plugin như: Admob, IAP, Firebase trên Unity3D.
- Có kiến thức chuyển sâu về lập trình, có tư duy về thuật toán tốt.
- Có trách nhiệm với sản phẩm, có tâm huyết với công việc, chơi nhiều game mobile. Chúng tôi không cần những người giỏi mà làm việc không có trách nhiệm, không yêu game.
- Đã tốt nghiệp các trường chuyên ngành về công nghệ thông tin.

Tại Sao Bạn Sẽ Yêu Thích Làm Việc Tại Đây

  • Lương: từ 15M – 25M / tháng, có thưởng theo dự án,
  • Năm du lịch 2 lần,
  • Được hưởng bảo hiểm y tế giá trị 2M/năm.
  • Trong 1 năm nếu làm được sản phẩm đạt 1M install, cả team được thưởng 150M.