• TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
 • FEATURED IT JOBS
 • TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
 • FEATURED IT JOBS
 • TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
 • FEATURED IT JOBS
 • TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
 • FEATURED IT JOBS
 • TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
 • FEATURED IT JOBS
 • TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
 • FEATURED IT JOBS

Mở lối tắt, BẮT ĐỈNH THÀNH CÔNG

Việc làm IT ngành Tài chính - Ngân hàng
Khám phá
Featured IT Jobs

Cổng tuyển dụng IT nổi bật ngành Tài chính - Ngân hàng

Chuyên trang tuyển dụng nổi bật ngành Tài chính - Ngân hàng từ ITviec mang đến cơ hội kết nối các chuyên gia IT với nhà tuyển dụng nổi bật trong lĩnh vực, cùng nhau khám phá bài viết và video độc quyền, tiếp cận sớm nhất việc làm IT hấp dẫn, lan tỏa tinh thần khát khao chinh phục sự nghiệp IT trong lĩnh vực đầy tiềm năng và hứng khởi này.
Bước vào lối tắt, bắt đỉnh thành công cùng ITviec!

Nhà tuyển dụng nổi bật ngành Tài chính - Ngân hàng

NAB Việt Nam là Trung tâm đổi mới công nghệ của Ngân hàng Quốc gia Úc (NAB) tại Việt Nam với sứ mệnh kết nối, đào tạo nhân tài IT và đưa trải nghiệm ngân hàng số tuyệt vời đến hơn 10 triệu khách hàng.
Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và hàng đầu châu Á. Trong hơn 30 năm hoạt động, Techcombank nhận được nhiều giải thưởng Quốc tế uy tín như: EuroMoney, Global Finance...
Trusting Social là công ty tiên phong trong việc ứng dụng AI và Big Data vào lĩnh vực Fintech. Năm 2020, Trusting Social đã hoàn thành sứ mệnh chấm điểm tín dụng cho 1 tỷ người.
MB tự hào là Ngân hàng Số Số 01 Việt Nam phục vụ hơn 26 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Let's explore MB Careers và trở thành những cộng sự tài năng của chúng tôi!
Kể từ khi thành lập năm 1991 đến nay, MSB - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam đạt được nhiều dấu mốc đột phá trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng & lọt top ngân hàng TMCP có mạng lưới lớn nhất Việt Nam.
F88, chuỗi dịch vụ tài chính cá nhân hàng đầu Việt Nam, đã tăng trưởng vượt bậc suốt hơn 10 năm qua với 800+ phòng giao dịch, 4000+ nhân viên & thành công thu hút đầu tư từ nhiều quỹ tài chính quốc tế

Khám phá “Insights” độc quyền

Trusting Social: Tiên phong phát triển AI phục vụ khách hàng bình dân

Từ tháng 11/2022, sự xuất hiện của một ứng dụng mới có tên gọi Chat GPT (Chat Generative Pre-training Transformer) – một Chatbot được mệnh...
Tài chính - Ngân hàng
Xu hướng công nghệ

Lãnh đạo nổi bật

Nguyễn Xuân Học

Nguyễn Xuân Học

Thành viên Ban Điều hành, Giám đốc Công nghệ thông tin
Ông Nguyễn Xuân Học tốt nghiệp Kỹ sư CNTT - Đại học Bách khoa Hà Nội. Với những thành tựu đạt được sau 20 năm gắn bó với MB Bank, năm 2022 ông được bổ nhiệm làm Thành viên Ban Điều hành MB, phụ trách CNTT của MB Group.
Người thành công và kẻ thất bại chỉ khác nhau ở cách nghĩ.
Tiến sĩ Nguyễn An Nguyên

Tiến sĩ Nguyễn An Nguyên

Founder và CEO Trusting Social
Tiến sĩ Nguyên tốt nghiệp đại học Rice (Mỹ) & gia nhập nhóm Khoa Học Quyết Định Toàn Cầu Barclays - New York, với nhiều đóng góp nổi bật về đánh giá rủi ro tín dụng. Năm 2013, ông sáng lập Trusting Social và đưa nó trở thành "hiện tượng mới" ngành Fintech.
Thế giới này được con người thêu dệt nên qua những câu chuyện. Trí tuệ nhân tạo là một thế giới rất khác nhưng cũng do con người tạo nên. Mỗi người chúng ta đều có thể góp phần tạo ra thế giới mới ấy.
Nguyễn Ánh Thuỳ Uyên

Nguyễn Ánh Thuỳ Uyên

Head of Engineering, Enterprise Technology
Bà Uyên có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, với hơn 5 năm làm việc ở vị trí lãnh đạo. Uyên luôn tiên phong cho đổi mới công nghệ, ủng hộ tư duy lãnh đạo trao quyền và tôn trọng bản sắc cá nhân trong đội nhóm.
Quản lý đội ngũ hiệu quả đòi hỏi lãnh đạo cần ghi nhận và tôn trọng bản sắc cá nhân của thành viên, từ đó thúc đẩy đối thoại 2 chiều để hỗ trợ thành viên phát triển bản thân, tăng hiệu quả công việc.
Nguyễn Quốc Khánh

Nguyễn Quốc Khánh

Giám đốc Khối Công nghệ MSB
Ông Khánh có hơn 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực IT, với gần 17 năm đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao tại nhiều ngân hàng & tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Tháng 4/2020, ông chính thức đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Khối Công nghệ tại MSB.
Lãnh đạo là nâng tầm nhìn của một người lên tầm cao hơn, tăng khả năng làm việc của một người lên chuẩn cao hơn, xây dựng một cá tính vượt qua những giới hạn bình thường của nó.
Nguyễn Anh Tuấn

Nguyễn Anh Tuấn

Giám đốc khối Công nghệ của Techcombank và Cố vấn Ban Quản trị của CIO Việt Nam
Ông Tuấn có hơn 30 năm đảm nhiệm vai trò điều hành cấp cao tại các công ty Fortune 500, ở nhiều lĩnh vực: Ngân hàng, Bảo hiểm... Với khả năng lãnh đạo nổi bật, ông giúp Techcombank nhận giải thưởng "Thành tựu Lãnh đạo Công nghệ Tài chính" danh giá.
Tại Techcombank, khái niệm "IT" không chỉ xoay quanh Công nghệ. Với chúng tôi, đó là sự thấu hiểu và đề xuất các giá trị nổi bật, được hiện thực hóa thông qua Công nghệ, nhằm giúp cuộc sống của khách hàng trở nên tốt đẹp và dễ dàng hơn mỗi ngày.
Đinh Gia Hiếu

Đinh Gia Hiếu

Giám đốc Công nghệ
Với 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty hàng đầu như Oracle, VPBank, Ufinity,... và là chuyên gia về chuyển đổi số, số hóa trong lĩnh vực tài chính/ngân hàng, anh Hiếu là người lãnh đạo truyền cảm hứng tuyệt vời cho đội ngũ F88.
Đối với chúng tôi - những lãnh đạo trong ngành công nghệ, di sản không được định nghĩa bởi số lượng dòng code được viết ra, mà bởi những giá trị tích cực chúng tôi mang tới cho đội ngũ & cộng đồng.
Minh Lê

Minh Lê

Giám đốc Điều hành TymeX (Việt Nam)
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý cấp cao trong các tập đoàn lớn về Công nghệ và Fintech tại nhiều quốc gia, ông Minh Lê hiện đang đảm nhiệm vị trí CEO, TymeX Việt Nam - Trung tâm Phát triển Sản phẩm và Công nghệ trực thuộc Tyme Group.
Văn hóa tại TymeX tập trung vào đội ngũ nhân sự, tạo cơ hội cho nhân viên trau dồi để phát triển song hành với doanh nghiệp trên hành trình xây dựng chuỗi ngân hàng số với quy mô toàn cầu.

Việc làm IT nổi bật Ngành Tài chính - Ngân hàng

Video hữu ích cho sự nghiệp IT

MB Move For Big - Điểm Đến Cho Ứng Viên Tài Năng
MB với tầm nhìn "Trở thành Doanh nghiệp số - Tập đoàn Tài chính dẫn đầu" và hướng đến trở thành 1 tổ chức phát triển bền vững, mang lại giá trị cho khách hàng, mang lại hạnh phúc cho Cán bộ nhân viên
Trung tâm Phát triển Sản phẩm & Công nghệ, trực thuộc Tyme Group
Với nhiều thành tích ấn tượng kể từ 2016 đến nay, TymeX là môi trường làm việc hấp dẫn cho các tài năng IT Việt. Bạn được tạo điều kiện để tỏa sáng từ những "giá trị thực" và được ghi nhận xứng đáng.
Giải quyết bài toán toàn cầu bởi top 1% nhân tài IT
Với mục tiêu mở rộng khả năng tiếp cận tài chính đến hàng tỷ người trên thế giới, Trusting Social hướng đến top 1% nhân tài IT và nuôi dưỡng môi trường làm việc cùng nhau phát triển
"Tái định nghĩa" chân dung IT ngành ngân hàng từ tư duy cấp tiến
Bạn nghĩ làm việc tại ngân hàng khô khan, buồn chán? Hãy xem video này để thấy môi trường làm việc tại MSB thú vị và hạnh phúc như thế nào (100% bạn sẽ muốn ứng tuyển ngay khi xem xong).
Thúc đẩy hạnh phúc xã hội từ việc gieo "hạt giống" nhân tài
Với định vị "Nơi bạn làm chủ", F88 luôn nỗ lực mang tới điều kiện tốt nhất để mỗi thành viên được tự chủ công việc, chủ động phát triển & kiến tạo giá trị của riêng mình cho bản thân & xã hội.