Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Nam Bộ VN

Go Vap, Ho Chi Minh
Sản phẩm
1-50
Vietnam
Thứ 2 - Thứ 6
Không có OT
Viết đánh giá

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Nam Bộ VN Tuyển Dụng

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Nam Bộ VN không có tin tuyển dụng mới nào. ITviec gợi ý cho bạn tin tuyển dụng từ các công ty khác.

Giới thiệu công ty Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Nam Bộ VN

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Nam Bộ VN

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Nam Bộ VN được thành lập với đội ngũ nhân sự kỹ sư trẻ, là một trong những đơn vị đi đầu về Công nghệ thiết kế website, thương mại điện tử phục vụ  cho các doanh nghiệp, công ty,......muốn đẩy mạnh marketing online.
***Với đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết sáng tạo luôn làm hài lòng và tiếp thu ý kiến khách hàng một cách nhanh chóng đúng với phương châm mà chúng tôi đang xây dựng “ nhiệt tâm, sáng tạo, luôn làm hài lòng và vui vẻ”.

***Đặc biệt hàng tháng Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Nam Bộ VN điều có chương trình khuyến mãi  cho các doanh nghiệp trẻ xây dựng một website quảng cáo công ty miễn phí. Quý khách hàng sẽ hài lòng khi cộng tác với chúng tôi..

*** Ngoài lĩnh vực phát triển mạnh về marketing online, Công Ty chúng tôi còn tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước, tour tâm linh tổ chức theo đoàn. Quý khách và các bạn trẻ hãy ghé thăm và trải nghiệm với chúng tôi.

Địa Điểm

Hồ Chí Minh
587/23 Lê Văn Thọ Phường 14
Go Vap
Ho Chi Minh

Tổng lượt truy cập: 83

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn.

Review Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Nam Bộ VN ngay
Viết đánh giá