Senior Java Dev (Oracle / MySQL)~1500$

54A - Nguyễn Chí Thanh - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa - Hà Nội, Dong Da, Ha Noi
See map
17 days ago

Top 3 Reasons To Join Us

  • Trở thành nhân sự chủ chốt tham gia dự án
  • Nhận được chính sách đãi ngộ cạnh tranh
  • Thăng tiến trong thời gian ngắn

The Job

Hỡi Java Dev toàn quốc, 

Chúng ta muốn nhiều tiền, chúng ta phải “cày code”.

Chúng ta phải phát triển và triển khai các dự án của TNTech thuộc các lĩnh vực: Tài chính – Ngân hàng, Bất động sản, Công nghệ số, Mobile app….

Chúng ta thà hi sinh thưởng Tết để chuyển việc ngay hôm nay, chứ nhất định không chịu ngồi chờ nhận thưởng mà mất đi cơ hội nghề nghiệp này.

Your Skills and Experience

Hỡi Java Dev! Chúng ta phải đứng lên!

Bất kỳ đàn ông, đàn bà, bất kỳ người già, người trẻ, tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin, Toán tin, Điện tử viễn thông tại các trường Đại học thuộc khối khoa học kỹ thuật, không chia Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia…. hay chương trình lập trình viên Quốc tế.

Hễ là người Việt Nam thì hãy ứng tuyển vào TNTech. Ai có gì dùng nấy (Java, Java script, HTML, Jquery). 

Không có kinh nghiệm triển khai các dự án sử dụng framework: Struts 2, Grails, Spring, Hibernate, Angular js…thì thành thạo 1 trong các hệ quản trị cơ sở dữ liệu: Oracle, MS SQL, My SQL…

Hiểu biết về các chuẩn message JSON, OOP, Web Service, XML, Design partern, Web Servers thì tuyệt vời, mà có kinh nghiệm triển khai các giải pháp package là 1 lợi thế.

Why You'll Love Working Here

Hỡi anh em CNTT, giờ ứng tuyển đã đến. Đừng giữ việc cũ đến ngày cuối năm, để giữ gìn thưởng Tết. 

Gia nhập TNTech, sinh nhật chúng ta được nghỉ nguyên lương để tận hưởng cuộc sống; thưởng ngày lễ, tết, sinh nhật, thành lập Tập đoàn/ công ty, BXHX, BH Bảo Việt Gold là điều tất nhiên. 

Nghỉ mát, team building vui như hội; hoạt động đào tạo nâng cao năng lực chuyên nghiệp quanh năm, không tham dự có phải phí không?

Dù phải gian khổ “cày code”, nhưng với một lòng kiên quyết hy sinh, mức thưởng tối đa 5 tháng lương/năm, tăng lương tới 2 lần/năm nhất định về ta. 

Chúng tôi quyết tuyển cho TNTech quyết sinh! 

Anh em thì sao? Quyết ứng tuyển vì nhiều cái Tết ấm no chứ?